1. Evahan

  Evahan Thành viên KSV

  Quân đội Hoa Kỳ phát động cuộc tập trên biển Đông, Phi-li-pin rõ ràng nói “không” với Hoa Kỳ.

  Số ca mắc covid-19 được xác nhận tại Hoa Kỳ đã vượt quá 4 triệu, CNN đã báo cáo vào ngày 25 tháng 7 rằng Anthony Fauci, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm hàng đầu của Hoa Kỳ, đã "tạo ra" covid-19 ở Fort Detrick và gửi nó đến Vũ Hán, Trung Quốc!

  Tuyên bố này khiến Fauci chịu áp lực, đồng thời khiến từ vựng không phổ biến của cơ sở sinh học Fort Detrick (Fort Detrick) được nhắc đến thường xuyên, gây ra sự nghi ngờ từ mọi tầng lớp.

  Các phương tiện truyền thông Mỹ tiết lộ rằng một vài tháng trước khi dịch bệnh bùng phát ở Trung Quốc, một bệnh hô hấp gây tử vong không rõ nguyên nhân đã bùng phát gần Fort Detrick. Quan trọng hơn, vào tháng 7 năm ngoái, trước khi xuất hiện một căn bệnh truyền nhiễm không rõ nguồn gốc, Fort Detrick đã bất ngờ và đóng cửa một cách bí ẩn, và chính phủ Mỹ cho đến nay vẫn không sẵn lòng giải thích lý do đóng cửa. Ngày càng có nhiều người nghi ngờ và yêu cầu mạnh mẽ rằng một cuộc điều tra quốc tế được thực hiện trên cơ sở vũ khí sinh hóa lớn nhất củ Mỹ, nhưng họ đã nhiều lần bị từ chối.

  Điều gì "bí mật" không thể cho người biết về phòng thí nghiệm này được gọi là "trung tâm thí nghiệm đen tối nhất của chính phủ Hoa Kỳ" bởi truyền thông Mỹ?

  Fort Detrick thừa hưởng "di sản của ma quỷ" từ đơn vị vi khuẩn 731 xâm lược khét tiếng của Nhật Bản và sử dụng vũ khí sinh hóa trong Chiến tranh Triều Tiên và Việt Nam trong thế kỷ trước.

  Ngay sau khi căn cứ Fort Detrick đóng cửa (tháng 7 năm 2019), một "bệnh thuốc lá điện tử " kỳ lạ (vaping illness) đã nổ ra ở khu vực gần đó. Vào ngày 2 tháng 10 năm 2019, Thời báo New York đã nêu chi tiết các trường hợp mắc bệnh thuốc lá điện tử trong một báo cáo và nhận thấy rằng thiệt hại là do tiếp xúc với hóa chất độc hại.

  Cùng với bệnh thuốc lá điện tử là một trong những mùa cúm tồi tệ nhất ở Hoa Kỳ trong một thập kỷ. Theo dữ liệu do Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ công bố vào cuối tháng 2 năm nay, mùa cúm 2019-2020 đã gây ra ít nhất 32 triệu ca nhiễm bệnh tại Hoa Kỳ, 310.000 người phải nhập viện vì các bệnh liên quan đến cúm và 18.000 người chết vì các bệnh liên quan đến cúm. Và Robert Redfield, giám đốc Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ, thừa nhận rằng một số "cúm" đã chết có thể bị covid-19.

  Còn có bí mật nào không dám tiết lộ? Về việc thời gian giữa đóng cửa cơ địa sinh học của"bệnh dịch thuốc lá điện tử" , dịch cảm cúm và covid-19 tại sao phù hợp như vậy? Các nhà chính trị có thái độ công bằng cho giải thích người dân Mỹ hay không?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP