Quá sốc: Teen girl chửi bà thậm tệ trên Facebook

Thảo Mộc

...Phiêu diêu tựa mây gió....
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/12/2010
Bài viết
8.344
Cư dân mạng và dư luận chưa hết bức xúc vì vụ nữ sinh chửi bố mẹ để bảo vệ Super Junior thì mới đây một status của một teen girl chửi bà của mình trên Facebook lại làm cộng đồng mạng nổi sóng.
Status đăng trên Facebook của một teen girl có nickname Quỳnh Anh, ở khu vực gần Kim Mã, Hà Nội. Trong status này, bạn gái đã có lời xúc phạm và miệt thị không thể tưởng tượng nổi dành cho bà ngoại của mình.
Lí do mà teen girl này xúc phạm bà ngoại của mình rất đơn giản: chỉ vì bà ngoại và cha mẹ của bạn ấy bắt bạn ấy học và làm việc nhà như quét dọn, rửa bát, lau nhà...v.v. – những công việc mà dường như bất cứ một teen girl nào cũng biết làm.
Teen girl còn xưng “tao”, gọi bà ngoại và bố mẹ của mình là “chúng mày”, thậm chí còn gọi bà ngoại của mình là “con chó” cùng với những ngôn từ hết sức chợ búa và vô cùng bậy bạ.
513f48b8-205e-489d-ba69-e6f69a8937ab.jpg
Status chửi bà gây sốc của teen girl. Theo như hình ảnh chụp lại, bạn nữ này ở gần khu vực Kim Mã, Hà Nội​
Teen girl này viết: "Ừ tao như thế thì làm sao, chửi chửi cái … Nghỉ hè bắt người ta học thì làm sao mà học được! Cấm được bố mày à?! Chúng mày (ám chỉ bà ngoại và bố mẹ của bạn gái này) thì lúc nào… chả học với làm việc nhà. Xin lỗi vì tao … có khái niệm đấy nhé. Rửa bát à, nấu cơm à, quét nhà à.. chúng mày biết thừa tao… biết làm rồi mà!! Tiên sư, *** cả….” (chúng tớ đã bỏ những từ ngữ bậy bạ - PV).
Đó vẫn chưa phải là những gì “đáng sợ” và “đáng sốc” nhất ở status này. Bởi tiếp theo, bạn gái này “phun châu nhả ngọc” những lời “kinh hoàng” về bà của mình: "Bà, bà, bà cái ... Xàm ... chịu được. Suốt ngày đi chim lợn xong giả vờ bênh bênh... Bố mày… cần đâu, giả tạo…. Sáng đã … tha rồi lại còn cả tối”.
Phẫn nộ hơn, teen-girl này còn gọi bà mình là "chó" và trích dẫn câu nói của bà ngoại mình: "Bà không muốn nói đâu nhưng mà bà bực mình lắm nên phải nói” rồi “phán” một câu xanh rờn: "Thế thì bà nói mẹ ra đi việc…gì phải thế, tiên sư. cả Bà Ngoại" (teen girl này cố tình viết hoa chữ “Bà Ngoại” để mọi người biết là mình đang chửi bà ngoại của mình!!!).

Ngay sau khi status này được đăng lên, rất nhiều bạn bè của bạn nữ này đã phản đối kịch liệt và khuyên bạn ấy nên xóa status đi. Quá nhiều bình luận gay gắt khiến bạn gái đã phải xóa status của mình. Tuy nhiên nhiều bạn đã chụp lại và đi share nhiều diễn đàn mạng và gây ra một làn sóng phẫn nộ kịch liệt.
1831d7b9-3174-4f23-94d5-ecc3db197446.jpg
Mặc dù teen girl đã xóa status, nhưng một số bạn đã chụp màn hình và đăng trên Facebook của mình.​
Nickname antom1993 nhận xét: "Thật sự mình không biết nói gì với bạn nữ này nữa. Những người thân thiết nhất mà bạn dám dùng những từ ngữ như này thì thật sự là bạn đã mất hết nhân cách con người rồi”.
Đồng tình với bạn này, bluesea238 bình luận: "Ngay cả những bạn không được ăn học, ở vùng sâu vùng xa cũng hiểu và không bao giờ dám dùng những lời lẽ như thế này với ông bà, cha mẹ mình thế mà bạn là con gái Hà Nội, giữa Thủ đô mà dám buông ra những lời lẽ như thế này..."
"Thật đáng buồn và xấu hổ với văn hóa ứng xử và cách nghĩ của một số bạn teen hiện nay", bạn TumoHi bình luận.


Theo Tiin Phong Trần/Đất Việt

Tag: Facebook teen girl chửi bà ngoại văn hóa ứng xử :KSV@07::KSV@07::KSV@07::KSV@07::KSV@07:
 
Top