1. Dân Tộc Tày

  Dân Tộc Tày Thành viên mới

  PowerISO 7.2 Full - Tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp

  PowerISO 7.2 phần mềm tạo đĩa ảo chuyên nghiệp trên máy tính. Nếu như bạn biết đến UltraISO Premium 9 cũng là một trong những ứng dụng tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp nhất cho máy tính Windows thì PowerISO 7.2 cũng là một sự lựa chọn không hề tồi chút nào nếu như bạn thường xuyên sử dùng file *.ISO trên máy tính. Trong bài viết hôm nay xin chia sẻ link tải PowerISO 6.9 Final Retail + RePack kích hoạt tự động full với 1 click đơn giản.

  [​IMG]

  PowerISO là một công cụ xử lý và nén file mạnh, cho phép bạn tạo, trích xuất, nén, chỉnh sửa và chuyển đổi các file ảnh ISO / BIN, và gắn các tập tin này với ổ đĩa ảo bên trong. Và hầu hết tất cả, các tập tin nén có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần giải nén.

  [​IMG]


  PowerISO 7.2 có thể xử lý gần như tất cả các tập tin ảnh đĩa CD / DVD / BD tập tin bao gồm cả các tập tin ISO và BIN. PowerISO cung cấp giải pháp tất cả trong một. Bạn có thể làm mọi thứ với các tập tin ISO của bạn và các tập tin hình ảnh đĩa. PowerISO hỗ trợ hầu hết các định dạng file ảnh CD / DVD-ROM (ISO, BIN, NRG, IMG, DAA …). Lưu ý: DAA (Direct-Access-Archive) là định dạng tiên tiến cho tệp hình ảnh, hỗ trợ một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như nén, bảo vệ mật khẩu và chia thành nhiều khối lượng. Nó có thể được xử lý trực tiếp giống như các định dạng khác, chẳng hạn như ISO, BIN,…

  Download:
  Pass unzip:123


  Mã:
  https://www.dropbox.com/s/g6acr7sl7nfzc6s/PowerISO%20Crack%207.2%20Full%20Version%20With%20Crack.zip?dl=0
  
  https://mega.nz/#!SPwkRCSJ!PtnwNQ9JdDKxp6BzQi3Ux34S-tpF9rpD1qPKlhLYxA4
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP