1. ngochoaair

  ngochoaair Thành viên mới

  Podcast là gì? Khám phá những lời ích tuyệt vời của Podcast

  Nếu bạn là một tín đồ của Apple thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua ứng dụng mang tên là Podcast. Có thể nói, ứng dụng Podcast là một phần mềm ứng dụng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hiện nay. Bạn đã biết gì về Podcast và hiểu được Podcast là gì? Nếu chưa biết rõ về Podcast thì hãy tham khảo ở bài viết này nhé!

  Podcast là một ứng dụng hữu ích mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho cá nhân người sử dụng như việc học tiếng Anh, phát triển tư duy,... Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những khái niệm cơ bản về Podcast là gì và những lợi ích mà Podcast mang lại cho mọi người!

  Tìm hiểu Podcast là gì?

  Về bản chất, Podcast là một ứng dụng của Apple có trên cửa hàng Appstore dựa theo hệ điều hành IOS. Podcast được ví như một kho lưu trữ mà ở trong đó có vô số các tập tin theo định dạng MP3. Các nội dụng được lưu trữ có trong Podcast đa số là những buổi talkshow về nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Người dùng có thể tìm kiếm theo chủ đề mà minh mong muốn. Podcast được đánh giá là một ứng dụng có độ chuyên nghiệp cao khi mà các nội dung sản xuất đưa ra đều là các nội dung có chất lượng.

  [​IMG]

  Podcast là gì?

  Ngoài ra, có thể coi Podcast là một chương trình phát thanh "thời 4.0". Người dùng có thể xem trực tiếp hoặc tải về chỉ cần có mạng Internet. Không giống như dạng radio truyền thống, ứng dụng Podcast còn hiện đại hơn khi mà các sản phẩm như những buổi diễn thuyết, cuộc hội thảo, hay buổi đàm thoại với khách mời đều được chia sẻ trên ứng dụng. Mong muốn là ứng dụng Podcast hướng tới là tiếp cận gần hơn đến mọi người bằng những điều thường nhật xung quanh cuộc sống.

  Lợi ích của Podcast là gì?

  Nếu bạn bạn vẫn chưa hình dung được những lợi ích của Podcast qua một số thông tin Podcast là gì thì chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu thêm tại phần thông tin bên dưới nhé. Lợi ích của Podcast mang đến cho bạn và cộng đồng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

  Podcast giúp mọi người tiếp cận đến những ý tưởng thú vị

  Mỗi Podcast lại sở hữu một chủ đề cụ thể. Có rất nhiều người nổi tiếng đang sử dụng Podcast để chia sẻ kỹ năng, kiến thức và quan điểm của họ đến cộng đồng. Một Podcast có thể là buổi tọa đàm, trò chuyện giữa nhiều nhân vật hay đơn giản là các buổi độc thoại của các diễn giả. Mọi người sẽ tìm thấy những thông tin, ý tưởng thú thị trên Podcast mà chắc chắn không thể tìm thấy ở bất kì blog hay website nào khác. Các chuyên gia đình giá Podcast là một ứng dụng đem lại giá trị cao.

  [​IMG]

  Podcast giúp con người tiếp cận đến những ý tưởng thú vị.

  Podcast giúp trí tưởng tượng "bay cao, bay xa" hơn
  Các ý tưởng trên ứng dụng Podcast sẽ giúp cho trí tưởng tượng của con người được phát triển hơn. Theo thống kê khoa học, sức mạnh của trí tưởng tượng, sự sáng tạo sẽ giúp cho việc ghi nhớ thông tin phức tạp một cách dễ dàng hơn. Vì thế có thể coi Podcast là một công cụ rèn luyện hữu ích giúp cho bộ não phát triển.

  [​IMG]

  Lợi ích của podcast là gì?

  Podcast hỗ trợ cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ
  Ngôn ngữ được sử dụng trong Podcast phổ biến là Tiếng Anh. Vì vậy việc trải nghiệm và sử dụng ứng dụng Podcast chắc chắn sẽ giúp vốn từ tiếng Anh của người dùng được nâng cao. Đặc biết mọi người sẽ cảm thấy yêu thích ngôn ngữ tiếng Anh hơn khi sử dụng ứng dụng này.

  Kết luận

  Bài viết trên chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu được cụ thể về ứng dụng Podcast là gì rồi nhé. Có thể nói nếu những ai đang dùng Iphone hoặc IPad mà không sử dụng ứng dụng Podcast thì quả thật là một điều rất thiếu sót.

  Hi vọng những lợi ích của Podcast được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn có thể hiểu hơn được bản chất của ứng dụng tuyệt vời này và mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị.

  Nguồn: Marketing VN
   
 2. tcvuongtron

  tcvuongtron Thành viên mới

  Tham gia:
  25/9/2018
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Podcast là gì Diễn đàn Date
Lãi suất Lienvietpostbank tháng 11/2019 cao nhất là 8%/năm Tài chính - Ngân hàng Hôm nay lúc 11:20
Gia Đình Là Số 1 - Phần 2 Trọn Bộ 130 Tập [2019 - 1080p] Phim Hay Hôm qua, lúc 14:20
Gia Đình Là Số 1 Phần 1 - Trọn Bộ 208 Tập [2017 - 1080p] Phim Hay 23:11 ngày Thứ bảy
5 kỹ năng mềm nào là quan trọng nhất? Kỹ năng mềm 20:09 ngày Thứ bảy
Lãi suất Ngân hàng Công Thương VietinBank mới nhất tháng 11/2019: Cao nhất là 7%/năm Tài chính - Ngân hàng 16:52 ngày Thứ năm
Luyện nghe qua podcast Listening (Nghe) 20/4/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP