Phương pháp tự luyện thi IELTS phù hợp với người mới bắt đầu

sarapham

Thành viên mới
Tham gia
4/12/2014
Bài viết
5
Bạn đang bắt đầu tự luyện thi IELTS ? Vậy thì các kiến thức sau đây chắc chắn là điều các bạn cần
Người tự luyện thi IELTS nên bắt đầu từ đâu? mở nhật ký ra bắt đầu luyện cách viết nhật ký bằng tiếng anh nào.
Cây hỏi này có lẽ chỉ không của riêng một mà rất nhiều người trên toàn thế giới đang có nhu cầu tự luyện thi IELTS hiệu quả, mong muốn đạt điểm số cao như bản thân mong muốn. Bạn cứ mải mê, băn khoăn kiếm tìm được đáp án cho bài toán khó này mà không biết được rằng điều đó cực kì đơn giản. Có thể bạn bắt đầu với kiến thức nền cơ bản khác nhau, ở trình độ như thế nào , nhưng chắc chắn với những kiến thức cũ mà bạn đã chắc chắn thì bạn chẳng còn điều gì phải khó khăn để luyện tập mỗi ngày nữa. Điều bạn nên làm là bắt đầu bổ sung các kiến thức mới, các mảng bạn còn đang yếu và cần đến sự trợ giúp của các tài liệu cơ bản. Qúa trình bắt đầu này có thể rất khó khăn, cũng có thể dễ dàng, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ và phương pháp của bạn. Nếu như bạn chưa có chút kinh nghiệm luyện thi IELTS nào đối với việc học IELTS, thì bạn cần đến sự trợ giúp của các tài liệu và các tiền bối đi trước, những người thực sự có chuyên môn và kinh nghiệm tuyệt đối với việc rèn luyện như luyện nghe IELTS, luyện writing IELTS, luyện speaking IELTS và tự luyện thi IELTS. Khi có được sự hướng dẫn như vậy, bạn hoàn toàn có thể đạt được mong muốn với chính những kiến thức và kinh nghiệm từ người đi trước. Đương nhiên việc di chuyển và tiến về phía trước đã có mục tiêu rõ ràng thì sẽ càng đơn giản hơn, sơ với việc không biết đến tương lai và phương hướng ra sao phải không các bạn?
Người tự luyện thi IELTS nên luyện tập như thế nào?
Song song với những vấn đề luyện tập, ôn tập, tự luyện thi IELTS, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các tài liệu có liên quan đến đề thi IELTS. Các tài liệu về đề thi có rất nhiều nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được tài liệu thích hợp với trình độ của bản thân mình. Người tự luyện thi IELTS có thể sẽ thiệt thói hơn các bạn luyện thi tại các trung tâm, vì các bạn đó vừa song song với việc ôn luyện, vừa làm các đề thi để quen với dạng đề, quen với kiến thức mà đề thi yêu cầu. Biết rằng các kiến thức của chứng chỉ IELTS đa dạng và chuyên sâu hơn so với các kiến thức Tiếng Anh cơ bản thông thường. Bạn có thể tham gia thi thử IELTS để thêm kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn lại không thể học một cách tràn lan được. Bạn nên tập trung vào các kiến thức chủ yếu cầu trong đề thi IELTS, vừa học tập trung, vừa tiết kiệm thời gian, lại giúp cho người học có thể dễ dàng tìm kiếm được lượng thông tin và bổ sung kỹ năng cho bản thân. Bạn nên chú ý kinh nghiệm luyện thi IELTS này để học tập hiệu quả nhé!
 

truongchinh94

Thành viên KSV
Tham gia
12/2/2017
Bài viết
27
Cảm ơn bạn, bài viết rất hữu ích.
Mình thì hay học từ vựng theo kiểu nói từ đó to lên sau đó hình dung từ đó với ngữ cảnh. Quan trọng là các bạn phải biết cách đọc một từ một câu cho chuẩn. cách này giúp mình nhớ nhiều từ, lâu quên và nghe người bản ngữ nói cũng tốt hơn nữa. Phát âm là phần cơ bản nhất mà các bạn phải học, nó giúp các bạn học từ vựng tốt hơn. Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên youtube.
Bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas quận 10. Ở đây có lộ trình rõ ràng giúp bạn dễ hình dung bạn đang đi đến đâu và sẽ đạt kết quả gì. Mình thấy thiết kế rất khoa học, giá cả hợp với sinh viên.
 

hoa dạii

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
65
ielts là chương trình mình thấy là khá khó,nếu tự học thì cũng được nhưng những kỉ năng để làm bài sẽ không được tốt lắm ,và cũng cần 1 khoảng thời gian thật thoải mái nửa,có nhiều bạn có khiếu thấy học là thì ok mà có nhiều bạn học hoài cũng không thi qua được cái mục tiêu mà mình cần,mình cũng bỏ mất 1 năm chỉ để lấy được cái ielts 5.5 thôi đó
 
Top