Phương pháp Peel mụn tại các spa trị mụn tphcm

dieuvo1996

Banned
Tham gia
22/10/2017
Bài viết
0
Nếu bạn bị mụn nhiều và ngại nặn vì sợ đau thì có 1 giải pháp có thể giải quyết được tất cả vấn đề đó – Peel mụn. Hẳn là bạn đã được nghe về phương pháp này tại các spa, đặc biệt là các spa trị mụn tphcm – Thành phố mà nhu cầu trị mụn của các bạn nữ cao hơn nơi nào hết.

Vậy có sự khác biệt gì giữa Peel mụn và các phương pháp khác tại spa trị mụn tphcm?

Peel mụn – giải quyết được đa số các loại mụn, kể cả mụn ẩn

Peel mụn là cách làm giúp mụn ẩn trồi lên sau 1 tuần. Lần đầu, chỉ cần lấy sạch nhân mụn đã già (đã trồi lên hết). Việc này khá dễ dàng và tốn ít thời gian. Tại hầu hết các spa trị mụn tphcm, liệu trình chỉ kéo dài chưa đến 1 giờ đồng hồ.

Cuối liệu trình bạn sẽ được thoa serum kích thích đẩy mụn ẩn, mụn sưng và các loại mụn khác chưa được lấy lên trên.
phuong-phap-peel-mun-tai-ca-spa-tri-mun-tphcm.1.jpg

Trong vòng 1 – 2 tuần (thường thì là 1 tuần), bạn quay trở lại Spa để lấy hết các nhân mụn còn lại. Lúc này, dù mụn nhiều nhưng cồi mụn đã lên hết, việc lấy mụn sẽ trở nên dễ dàng và mụn được lấy triệt để chỉ trong 1 liệu trình điều trị.

Như vậy, dù là mụn ẩn, mụn đầu đen hay mụn trứng cá, chỉ 1 tuần thôi bạn sẽ có được làn da sạch mụn như ý. Chi phí cho 1 liệu trình Peel mụn không cao so với các liệu trình trị mụn khác. Giá có thể sẽ chênh lệch giữa các spa trị mụn tphcm nhưng khoảng chênh lệch này không lớn. Bạn nên tham khảo giá trước khi đến khám da và tư vấn nhé.

Peel mụn – phương pháp không đau tại các spa trị mụn tphcm

Việc lấy mụn bằng phương pháp Peel này chỉ được thực hiện trên các nốt mụn đã lên cồi hoàn toàn. Đây cũng chính là lý do mà nó được xem là cách trị mụn dành cho những bạn ngại đau khi nặn mụn.

Hơn nữa, lấy sạch cả mụn ẩn nên sẽ rất lâu sau, mụn mới bắt đầu xuất hiện. Thật tiện lợi cho những bạn không có nhiều thời gian cho việc đi lấy mụn ở spa hoặc phòng khám da liễu!

Bạn dễ dàng tìm thấy phương pháp Peel mụn này ở các spa trị mụn tphcm. Tham khảo quy trình thì giống nhau đến 90%. Phải đảm bảo quy trình thì hiệu quả mới cao nhất, điều này không còn nghi ngờ gì nữa.

Đây là phương pháp được ưu tiên cho những bạn bị mụn nhiều, đặc biệt là mụn ẩn. Nếu mụn không nhiều thì bạn chỉ cần thực hiện liệu trình mụn ánh sáng xanh cơ bản tại các spa trị mụn tphcm là có thể sạch mụn rồi nhé.

Lưu ý: tuyệt đối không tự ý nặn mụn tại nhà vì có thể sẽ không đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh. Việc để lại thâm khi nặn mụn tại nhà là không thể tránh khỏi. Nếu da bạn thuộc vào loại dễ bị kích ứng và không được chăm sóc đúng cách, sau này có thể bị sẹo rổ và thâm lâu năm khó khăn trong việc điều trị.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về phương pháp Peel mụn nói trên, bạn có thể liên hệ với phòng khám chuyên khoa da Skinic để được tư vấn miễn phí thông qua:

Hotline: 02866 866 366 – 0932 787 366
Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM

Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da

Tham khảo giá điều trị mụn Peel (mụn Skinic) tại Bảng giá trị mụn

Chúc các bạn tìm được 1 spa trị mụn tphcm uy tín để phương pháp Peel mụn này đạt hiệu quả tối đa.
 
Top