Phương pháp mở két sắt hòa phát

Tham gia
23/2/2015
Bài viết
0
Két sắt Hòa phát là loại két rất thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay.Kể từ năm 2000 khi cty nội thất Hòa Phát bắt đầu bước chân vào lĩnh vực sản xuất két sắt,cho đến nay họ mới chỉ lắp cho các dòng két của mình 04 loại ổ mã số quay chủ yếu . Ngay từ những ngày đầu tiên cty nội thất Hòa phát làm két đã có một vài lần tôi có vinh dự được tư vấn cho họ một vài vấn đề về cơ cấu của két sắt.Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở két,mở mã số 04 loại ổ mã số chính này.

1 – cách mở két sắt chống cháy hòa phát (loại đặt số theo ý muốn) dòng KS.

dòng két KS có 2 loại mã số quay.một loại sẽ quay sang bên phải trước (được lắp đặt trước năm 2004).và loại quay sang trái trước thông dụng hiện nay.

a> cách mở két loại quay sang phải trước.

– Bước 1 : Quay núm số thuận chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X

– Bước 2 : Quay núm số ngược chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y

– Bước 3 : Quay núm số thuận chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z

– Bước 4 : Quay núm số ngược chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được (thông thường mã số chỉ mắc lại 1 trong 4 số- 25 hay 50 hay 75 hoặc 00)

– Bước 5 : Kéo tay nắm mở cánh két ra (với loại két cỡ trung trở lên có tay nắm mở) hay văn chìa khóa mở két với loại két nhỏ.

Lưu ý : X , Y , Z ở đây là mã số mở két sắt của khách hàng (mã số khách hàng đã cài đặt lại) hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng của Hòa Phát là : 25 – 50 – 25.

b>cách mở két loại quay sang trái

– Bước 1 : Quay núm số ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X

– Bước 2 : Quay núm số thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y

– Bước 3 : Quay núm số ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z

– Bước 4 : Quay núm số thuận chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được (thông thường mã số chỉ mắc lại 1 trong 4 số- 25 hay 50 hay 75 hoặc 00)

– Bước 5 : Kéo tay nắm mở cánh két ra (với loại két cỡ trung trở lên có tay nắm mở), hay văn chìa khóa mở két với loại két nhỏ.

Lưu ý : X , Y , Z ở đây là mã số mở két của khách hàng (mã số khách hàng đã cài đặt lại) hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng của Hòa Phát là : 25 – 50 – 25.
 
Top