Phương pháp chọn lựa loa sân khấu đúng cách

Banghemassagenhatban

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2018
Bài viết
0
Loa sân khấu là loại sản phẩm có mức P cực kì lớn & khả năng phát âm cực tốt, thường được lắp đặt cho các dàn âm thanh hay cả 1 hệ thống âm thanh lắp đặt cho khu vực sử dụng rộng lớn như: hội trường, sân khấu, bar, club, phục vụ trung tâm tiệc cưới, sự kiện,.... Để chọn được loa sân khấu hay, chất lượng và thích hợp với lại mục đích dùng của cá nhân hoặc cơ quan thì người sử dụng nên lưu ý đến những yếu tố sau:
- Thứ nhất người mua cần nhận biết được nhãn hàng loa mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn. Có một số nhãn hàng loa hội trường danh tiếng không riêng tại thị trường trong nước mà trên toàn thế giới về lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp như: JBL, CAF, DB... đây là các nhãn hiệu loa sân khấu nhập khẩu chính hãng mà người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng thiết bị.
- Điều thứ hai, giá loa array nhất thiết phải sở hữu mức công suất lớn bởi vì hội trường, sân khấu, events phần lớn có vị trí vô cùng rộng nên sẽ rất cần âm thanh phủ khắp toàn bộ không gian. Thông thường thì các loa sân khấu sẽ có củ loa bass khá lớn từ 40cm (4 tấc) trở lên, kèm theo công năng mà sẽ được dùng như: loa chuyên bass, loa chuyên trung và loa chuyên treble.
- Trong khi lựa mua loa sân khấu thì người sử dụng cần phải để ý đến thông tin các thông số kỹ thuật của loa bảo đảm phải còn đầy đủ. Hãy xem xét thử trước khi mua loa, mức độ rung chấn của màng loa phải đảm bảo bền bỉ,chắc chắn.
- Kiểu dáng bên ngoài đối với loa cũng là một trong những vấn đề mà người dùng không thể không quan tâm: Nên thận trọngtránh những vết xước, các vết gỉ ở trên loa, không han gỉ…bởi vì các vấn đề như này ở thiết bị có thể thiết bị loa này đã được sản xuất lâu, làm cho chất lượng âm thanh đã bị giảm đi. Không các vậy Kiểu dáng bên ngoài của loa ke chất lượng sẽ tác động tới vị trí sử dụng rất nhiều.
 
Top