1. Banghemassagenhatban

  Banghemassagenhatban Thành viên mới

  Phương pháp bảo vệ loa sân khấu loa hội trường đúng cách

  1. Nên lắp đặt loa ở địa điểm thoáng mát, hạn chế vận động ở nơi quá nóng
  Không chỉ có loa karaoke mà bất kể loại sản phẩm điện tử nào cũng thế. Khách hàng nên để chúng chuyển động ở nơi thoáng mát bởi khi hoạt động ở vị trí quá nóng sẽ gây ra loa bị hỏng.
  Nếu bạn chịu khó để ý một ít thì sẽ thấy phía bên dưới một số trong những dòng loa tiến bộ có phối hợp sẵn hệ thống tản nhiệt , nếu như chúng ta không chú ý khi lắp đặt hay sử dụng sẽ bịt kín mất lỗ thông khí này. Để trường hợp này diễn ra lâu,cách bố trí loa phòng karaoke hoàn toàn có thể gây ra tình trạng loa bị hỏng hoàn toàn hoặc ít nhất sẽ bị một vài lỗi rất căn bản như loa bị nóng khi dùng lâu, thậm chí là rất có thể cháy loa.
  2 Khi lăp đặt loa cần để ý đến hiệu suất của loa và amply
  tránh vấn đề hoạt động quá công suất, khi lăp đặt chúng ta cần nên quan tâm đến công năng tương xứng tương tự như khả năng hoạt động hết công năng của chúng. Đặc biệt với những dòng loa có độ nhạy thấp, trong trường hợp này nó phải hoạt động quá công suất hoàn toàn có thể tác động đến loa treble khiến loa treble rất mau hỏng, có các tình huống chỉ với sau 5 phút hoạt động đã “chết” loa treble..
  3. Amply cũng chớ nên tải nhiều loa
  Theo những chuyên viên âm thanh đánh giá và nhận định thì việc chúng ta lắp đặt gia loa line array có hiệu suất dư khoảng chừng 20% thì việc bảo vệ loa ở mức tôt nhất. Vì vậy khuyến cáo dành riêng cho người dùng là đừng nên bắt amply hoạt động quá công suất
  Không chỉ là loa, mà những dòng thiết bị âm thanh khác ví như amply, bàn mixer,… thì cũng tốt nhất là không nên dùng hết công năng của nó, mà cần để dư ra luôn luôn tầm 20%, như thế những thiết bị âm thanh sẽ bền hơn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP