1. nhipcautre0904

  nhipcautre0904 Keep moving forward Thành viên thân thiết

  Phụ nữ nên tự vệ như thế nào khi chỉ có một mình?

  [​IMG]

  Những lời khuyên hữu ích từ Tiến sĩ Dr-Ihab Maher - Chủ tịch trung tâm đào tạo E.Y.A để phụ nữ biết cách tự xử lý những tình huống nguy hiểm khi chỉ có một mình
  1) Phụ nữ cần làm gì nếu họ chỉ có 1 mình trong công ty và chuẩn bị đi vào thang máy của một tòa cao tầng vào ban đêm và thấy có 1 người đàn ông lạ đang chờ sẵn?

  Lời khuyên: Khi đi vào thang máy, nếu cần đến tầng 13 bạn hãy bấm tất cả các nút 1--> 12. Sẽ không gã nào dám tấn công bạn nếu thang máy cứ lần lượt dừng và mở cửa ở từng tầng.

  2) Phụ nữ phải làm gì nếu bị người lạ tấn công khi đang ở trong nhà chỉ có 1 mình?

  Lời khuyên: Hãy chạy vào bếp, chỉ có mình bạn biết nơ để ớt, tiêu, dao và đĩa. Tất cả những thứ đó đều có thể dùng làm vũ khí tự vệ. Hãy vứt đồ đạc chén dĩa về phía kẻ tấn công, đập bể chúng là la to lên. Tiếng ồn chính là điều bọn chúng sợ nhất. Chúng hoàn toàn không muốn bị lộ.

  [​IMG]

  3) Bắt taxi vào ban đêm.

  Lời khuyên: Trước khi vào taxi vào ban đêm, bạn nên ghi lại số xe và biển số xe. Sau đó bạn rút điện thoại ra gọi cho gia đình bạn bè kể về việc đang đi taxi số hiệu bao nhiêu chuẩn bị về nhà, dù không có ai bắt máy bạn cũng cứ giả bộ nói chuyện. Tài xế sẽ không dám làm gì nếu có người biết rõ những thông tin có thể lần ra hắn. Hắn càng có áp lực phải đưa bạn về nhà an toàn, kẻ có thể tấn công bạn giờ bất đắc dĩ trở thành người bảo vệ cho bạn nhiệt tình nhất!

  4) Phụ nữ phải làm gì nếu tài xế rẽ vào con đường hoặc khu vực vắng vẻ và nguy hiểm?

  Lời khuyên: Hãy dùng dây túi xách hoặc áo khoác quấn quanh cổ tài xế và kéo hắn về phía sau. Chỉ vài giây thì tài xế sẽ ngộp thở. Nếu không có ví hoặc dây thì chỉ cần bạn kéo cổ áo của hắn, những cái nút sẽ làm việc còn lại.

  5) Nếu bạn bị theo đuôi vào ban đêm.

  Lời khuyên: Hãy vào một cửa hàng hoặc một căn nhà và giải thích tình trạng của bạn. Một chốt ATM hoặc ngân hàng cũng thường có bảo vệ và camera theo dõi.

  Nhưng quan trọng nhất là bạn phải luôn sẵn sàng tinh thần để ứng phó trong những tình huống xấu nhất

  Theo guu.vn
   


  Serena Nguyen, Miko chan, alice0001 bạn khác thích điều này.


 2. sakura02

  sakura02 Người con gái của gió và cát ~ Cô đơn Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/8/2016
  Bài viết:
  408
  Lượt thích:
  1.006
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  - Ôi trời, lại phải vướng vào phụ nữa T_T
   
 3. pennywise

  pennywise Thành viên mới

  Tham gia:
  12/9/2016
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Trời ơi tuội mài ơi, kinh nghiệm xương máu của tao nè, đêm qua tao đi ra đường bắt taxi về nhà ấy, tại chỗ nhà bà ngoại tao ở trong hẻm á, đang đứng ở đầu hèm đợi taxi tự dưng trong hẻm tối om đó có một thằng đàn ông đi lại gần phía tao. má.... tao sợ teo luôn ấy, tự dưng nó móc ra cây kéo ! ! ! tao giật mình nhưng vẫn giữ được bình tĩnh, thế là tao ra cây búa, đm nó, Hên vkl, không thì thua cmnr !
   
 4. songngocalice

  songngocalice Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/9/2015
  Bài viết:
  30
  Lượt thích:
  49
  Kinh nghiệm:
  18
  Nói chung, phụ nữ nên biết 1 chút võ
   
  ánh trăng huyền ảo thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP