Phụ nữ mang thai nên dùng cao ban long vì sao

yeulamgi

Thành viên mới
Tham gia
30/6/2018
Bài viết
0
Cao ban long hay còn gọi là gạc hươu nai, bột nhung hươu, dược liệu này là một trong những phương thuốc quý trong các bài thuốc của y học cổ truyền Trung Quốc. Nó được làm từ gạc hươu chưa trưởng thành, được bao phủ trong lông giống như nhung . Ở giai đoạn này, gạc được làm bằng sụn. Gạc cũng chứa protein, chất béo, khoáng chất và các hợp chất hóa học khác, bao gồm cả hormone. Nhiều người cho rằng việc sử dụng cao ban long cho phụ nữ mang thai là rất tốt, vậy thực hư điều này như thế nào sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết này.

Cao ban long được sản xuất như thế nào?

Gạc hươu là cấu trúc xương của loài hươu, động vật có vú duy nhất có thể tái tạo hoàn toàn hàng năm. Chúng là lớp biểu bì bao phủ cấu trúc bên trong của xương và sụn đang phát triển, phát triển thành gạc. 2 Mô này phát triển mỗi mùa xuân trên cổ tử cung đực. Để lấy gạc hươu nai người ta thường sử dụng thuốc gây tê tại chỗ. Sản lượng nhung phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm mùa ký sinh trùng hoặc tình trạng hồi phục gạc của con hươu.
Nó được thu thập và sau đó được đông lạnh hoặc sấy khô trước khi sản xuất thành các dạng “dược liệu” khác nhau bao gồm bột, cao dược liệu, chiết xuất, trà, viên nang và viên nén. Mỗi phần của nhung nai chứa các hợp chất khác nhau, nhưng nhung hươu có chứa nồng độ lớn nhất trong số những chất được tìm thấy là có lợi.

Lợi ích của cao ban long với phụ nữ mang thai


bau_1.jpg

Các nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy phụ nữ trong 3 tháng đầu khi mang thai không nên sử dụng cao ban long. Bởi vì trong nhung hươu mặc dù có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng nhưng nó lại là dược liệu có tính hàn nên dễ dọa xảy thai.
Nhưng phụ nữ mang thai ở tháng thứ 4 trở đi thì có thể cùng nhung hươu để bồi bổ và chăm sóc sức khỏe. Các dưỡng chất có trong nhung hươu sẽ giup cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cả mẹ và bé. Đặc biệt trong gia đoạn này cũng là thời kỳ thai nhi phát triển nhanh, do đó cần bổ sung rất nhiều dưỡng chất từ cơ th.ể mẹ để giúp bé phát triển khỏe mạnh.
Công dụng của cao ban long dược phẩm quý cho phụ nữ mang thai, nó giúp cung cấp nguồn protein phương pháp giúp ăn ngon ngủ tốt, chống lão hóa và giúp cho làn da đẹp dáng và cân đối.
Cao ban long còn cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện, chứa đầy đủ các vitamin, khoáng chất thiết yếu, hạn chế suy nhược cơ th.ể cho mẹ và thai nhi, hỗ trợ cho chị em phụ nữ mang thai ăn ngon miệng, có giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khỏe nuôi dưỡng và chăm sóc thai nhi suốt thai kỳ cũng như sau sinh.
Như vậy, với lợi ích tuyệt vời của cao dược liệu đặc ban long đã có thể giúp các mẹ bầu có thêm kiến thức về nguồn dinh dưỡng cho chế độ ăn của mình rồi phải không nào. Mỗi ngày chỉ cần bổ sung 1 ly trà ban long hoặc nấu nước cao ban long uống đã có thể cung cấp cho bạn và bé đầy đủ dưỡng chất trong ngày rồi phải không nào. Bạn chỉ cần lưu ý thời gian sử dụng cao ban long theo chu kỳ mang thai thì sẽ đảm bảo được sức khỏe cho cả mẹ và bé một cách an toàn.
Tham khảo nguồn chuyên cung cấp các hoạt chất từ thiên nhiên, các loại nguyên liệu dược phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nguyên liệu thực phẩm chức năng, với tiêu chí “sức khỏe người tiêu dùng” lên hàng đầu, các bạn có thể liên lạc.
Tel: 0329 016 668
Mail: seo.novaco@gmail.com
 
Top