1. wave08

  wave08 Thành viên mới

  Phóng viên 388bet soi kèo trận Independiente V Newells Old Boys - Chủ nhà thắng thế

  Giải VĐQG Argentina - Independiente V Newells Old Boys

  Thời gian thi đấu: 6/8/2019 07:10 Thứ ban (GMT+7)

  |So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|  ---------------------------------------------------------------------  [Dữ liệu Bongdalu]:

  1. Independiente xếp thứ 6 VĐQG Argentina với 3 điểm sau 1 vòng đấu; Newells Old Boys xếp thứ 3 với 3 điểm sau 1 vòng đấu.

  2. Independiente thắng 6, hòa 1, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

  3. Newells Old Boys thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 60%)

  4. Đối đầu trước đây Independiente thắng 4, hòa 4, thua 2 ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

  Xem thêm: ca do the thao

  [Ý kiến của chuyên gia]  Hành quân trên sân một đối thủ khó như Defensa Y Justicia vòng đấu vừa qua nhưng chuyên gia Bongdalu nhân thấy được bộ mặt cũng như sức mạnh của Independiente khi họ ra về với 3 điểm trọn vẹn vừa qua. Kết quả đang giúp Independiente có được những kết quả thuận lợi cho mình ở cuộc đua tại giải vô địch Argentina mùa giải năm nay khi mục tiêu của Independiente chính là nhóm dẫn đầu của bảng xếp hạng.  Trở lại sân nhà với tinh thần hưng phấn đang có được vừa qua Independiente sẽ đón tiếp Newells Old Boys ở vòng đấu thứ 2 hiện nay. Mức tỷ lệ kèo châu Á ở mức -0.5 hiện nay đang cho thấy được phần năng lực của họ vẫn được đánh giá cao so với Newells Old Boys hiện tại. Điều này cũng có thể hiểu được khi sân nhà sẽ là điểm tựa vững chắc với Independiente cũng như trong quá khứ họ có được những kết quả tốt hơn với 4 chiến thắng, 4 trận hòa và chi chỉ để thua 2.  Phía bên kia chiến tuyến với Newells Old Boys họ cũng đã có được những kết quả khả quan và đáng khen ngợi của mình với việc có được vị trí thứ 3 sau khi thắng trận đấu đầu tiên của mình ở mùa giải. Nhưng dù thế, khó khăn với Newells Old Boys ở mùa giải vẫn còn là khá nhiều cho dù thành công mà họ có được vừa qua là điều đáng ghi nhận. Nhất là khi phải đối đầu trước đội chủ nhà Independiente cũng đang có được tinh thần hiện nay sẽ là chuyến đi thực sự nhiều sóng gió với Newells Old Boys.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP