Phòng Marketing thuê ngoài rẻ mà hiệu quả.

Trong chuyên mục 'Ý tưởng' đăng bởi tranhongky, 27/10/2016. — 84.936 Lượt xem

 1. tranhongky

  tranhongky Thành viên mới

  Phòng Marketing thuê ngoài rẻ mà hiệu quả.

  B]Phòng Marketing thuê ngoài[/B] à khái niệm khá mới mẻ với mọi người. Tuy nhiên nó không phù hợp với những nhu cầu của những doanh nghiệp hiện nay.

  Vậy phòng Marketing thuê ngoài là gì?

  Hãy tưởng tượng việc bạn hay doanh nghiệp nhỏ của bạn không thể nào quản lí được một dàn marketing hùng hậu phục vụ cho nhu cầu tăng thứ hạng từ khóa tìm kiếm trên google. Hay đơn giản hơn, bạn chi nhiều tiền cho quảng cáo nhưng cách khách hàng biết đến bạn không phải từ các fanpage mà là từ những phần mềm chạy quảng cáo. Nó sẽ không thể nào đem lại lợi nhuận hiệu quả cho bạn.

  Với những doanh nghiệp nhỏ thì có 3 vấn đề nảy sinh:

  - Vốn đầu tư cho tiếp thị không nằm trên con số 10-20 triệu 1 tháng.
  - Nhân công với khả năng marketing kém.
  - Không có người có khả năng điều hành cũng như đào tạo.

  Vậy hãy cùng mình xem qua những vấn đề mà những doanh nghiệp mắc phải và tìm ra cách giải quyết:

  [​IMG]


  1. Vốn đầu tư:

  Vốn đầu tư của các doanh nghiệp nhỏ lẻ điều mà các doanh nghiệp đều gặp phải khi làm Marketing. Riêng việc đầu tư cho dàn nhân sự cũng như tiền thuê mặt bằng, văn phòng dành cho Marketer cũng là một vấn đề nan giải.

  Chưa kể những chiến lược Marketing tự phát không tạo nên được sự tín nhiệm nhất định. Không đem lại áp lực cho công nhân cấp dưới và trên hết phải dựa vào chính bản thân doanh nghiệp nên hiệu quả không cao.

  Chính vốn đầu tư là trở ngại lớn nhất của những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thay đổi vị thế của bản thân nhưng lại không có khả năng. Giống như việc có tiếng nói nhưng lại không thể được nói ra.

  2. Nhân sự yếu kém.

  Những doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể thu hút những nhân sự có chuyên môn cao. Đó là điều chắc chắn. Chưa kể việc phải đào tạo những nhân sự từ những con số không tròn trĩnh và vấn đề những nhân sự sẽ bỏ đi khi không được đáp ứng nhu cầu.

  Đây là một vấn đề rất khó khăn cho rất nhiều doanh nghiệp dù là doanh nghiệp lớn. Khi nhân sự được đào tạo chắc chắn lương không được đảm bảo đồng nghĩa với việc họ có thể bỏ đi bất cứ lúc nào ngay cả sau khi hoàn tất khóa đào tạo. Doanh nghiệp nhỏ không thể nào bù chi phí để đào tạo những nhân sự Marketing cho dù mất một khoảng thời gian dài phải đào tạo vì rủi ro.

  3. Người lãnh đạo không có khả năng lãnh đạo cũng như điều hành.

  Dù có một dàn nhân sự hùng hậu nhưng nếu không có kế hoạch cụ thể thì cũng biến dàn nhân sự đấy thành thầy bói xem voi. Những nhân sự rời rạc không có sự nhất quán đánh giá sự việc một cách hời hợt thì cũng không thể nào đem lại hiệu quả. Cũng như việc đào tạo, người lãnh đạo phải là người làm được đồng nghĩa cũng là người đào tạo được những nhân sự yêu và kém qua quá trình đạo tạo có thể khiến những nhân sự đó trở nên “mạnh” hơn trong lĩnh vực.

  Nhưng chính vì sự yếu kém cũng như đường lối của người lãnh đạo không được đúng đắn nên hầu như rất ít doanh nghiệp có thể tự mình quản lí.


  Vậy phòng Marketing thuê ngoài có thể giải quyết được những vấn đề đó không?

  Xin thưa là hoàn toàn có thể. Khi sử dụng phòng Marketing thuê ngoài bạn hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề trên một cách hiệu quả nhất. Vì là nhân sự do phòng Marketing quản lí nên việc bạn cũng như những người khác được hưởng quyền lợi như nhau. Hay các công ty, doanh nghiệp nhỏ đều được phục vụ dựa theo đúng mức hạn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tri trả vậy nên không có chuyện không công bằng.

  Về nhân sự, những nhân sự của phòng Marketing hoàn toàn là những người được đào tạo kĩ lưỡng và làm việc cho các phòng Marketing thuê ngoài vậy nên việc Marketing trở nên dễ dàng hơn. Bạn không còn phải lo lắng về trách nhiệm thay vì đó là trách nhiệm của cá nhân thì đó là trách nhiệm phòng Marketing bạn sử dụng vậy nên hoàn toàn có thể tin tưởng và giao phó được.

  Về quản lí, người quản lí hoàn toàn có khả năng đào tạo cũng như điều hành nhân sự một cách ổn thỏa. Như đã nói việc thuê phòng Marketing khiến doanh nghiệp đứng ra chịu trách nhiệm nên nó mang tính tập thể hơn là các nhân. Do vây hoàn toàn có thể tin tưởng được người quản lí của phòng Marketing thuê ngoài. Ngoài ra nhân sự của bạn cũng được quản lí chuẩn theo sự điều hành của người quản lí.


  Vậy tại sao bạn không tìm những phòng Marketing cho thuê ngay từ bây giờ.

  [​IMG]

  Khách hàng quan tâm, inbox hoặc comment địa chỉ email, để nhận được báo giá qua email về các gói dịch vụ Outsourcing chi tiết từ Yoho Solution nhé.
  --------------------
  ⚡ Nanado Co., Ltd - đơn vị chủ quản Yoho Solution.
  Địa chỉ: P.13.5, số 54 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh
  Hotline: 0908.904.267 (gặp a.Hùng)
  Email: yohosolution.com@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP