1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Phơi Trần nó ! Ông chủ cửa hàng mà tàn nhẫn như vậy

  Mới đây phát hiện! Một ông chủ của cửa hàng ông Nguyễn Duy lại có thể gây ra chuyện như vậy tại Thái Bình. Dạo này phát hiện có nội dung trò chuyện với anh ta và bạn trên mạng bị đăng trên Facebook, rốt cuộc đằng sau có bí mật nào mà người ta không biết được?

  Ông chủ cửa hàng này có lực lượng gì mà có thể khiến nhiều người mất trí, khiến học sinh cấp trung học trốn học? Hóa ra anh ấy đã làm điều này! Anh ta kêu gọi người dân địa phương tham gia tập luyện Pháp Luân Công, và xúi giục một số người nghèo phát tờ rơi nhiều người đã chết vì mê muội tập luyện và từ bỏ việc điều trị. Gần đây, ông ta còn mạnh tay hơn, xúi giục học sinh THCS đi phát tờ rơi ngoài chợ và ông ta giải thích rằng những học sinh THCS này phải mang tờ rơi về nhà cho người thân. Thêm một số học sinh trung học cơ sở khi đang phản nghịch, thì theo anh ta đi phát tán tài liệu , tu luyện.

  [​IMG]

  Theo tìm hiểu, Nguyễn Duy là một học viên trung thành của Pháp Luân Công, ban đầu là có người tặng những tài liệu của Pháp Luân Công cho anh ấy, sau đó anh ấy thì mê muội tu luện PLC và bắt đầu bán các tài liệu PLC trong cửa hàng và Facebook mình, cuối cùng trở thành một lãnh đạo địa phương, không ngường tuyên Pháp Luân Công và lôi kéo người dân.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP