1. phamngocdiep22

  phamngocdiep22 Thành viên mới

  Phim Quý Cô Hammurabi gây bất ngờ về lượng rating

  Bộ phim Quý Cô Hammurabi của đài cáp jTBC đã gây bất ngờ về lượng rating ấn tượng cho những tập đầu tiên lên sóng. Quý Cô Hammurabi hiện đang trình chiếu vào các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trong khung giờ 23h.

  Phim Quý Cô Hammurabi với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Go Ara và L (Infinite). Mặc dù là những diễn viên còn non trong nghề nhưng sự cố gắng thể hiện trong từng vai nhân vật của họ đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của diễn viên gạo cội Sung Dong II.

  [​IMG]

  Mặc dù phim phát sóng lúc 11h đêm tưởng chừng như khá bất lợi những Phim Quý Cô Hammurabi lại có rating lên đến 3.739% ấn tượng hơn hẳn người tiền nhiệm Laughter In Waikiki.

  Phim Quý Cô Hammurabi kể về những câu chuyện hết sức thực tế của nghề thẩm phán. Nội dung phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà biên kịch Moon Yoo Suk. Phim xoay quanh bức tranh cuộc sống của 3 thẩm phán: Park Cha O Reum (Go Ara thủ vai) – một thẩm phán trẻ mới vào nghề, sống theo lý tưởng; Im Ba Reun (L thủ vai) – chàng trai sống có nguyên tắc và Han Se Sang (do Sung Dong II đảm nhiệm) – vị thẩm phán nhiều năm kinh nghiệm, là người hiểu rõ sự tàn khốc của nghề nghiệp.

  [​IMG]

  Phim Miss Hammurabi (Quý Cô Thẩm Phán) có 16 tập, thuộc thể loại pháp luật hiện đang chiếu tại Hàn Quốc và liên tục cập nhật các tập vietsub mới nhất trên nhiều trang web xem phim của Việt Nam.

  >> Xem ngay: Quý Cô Hammurabi tập 1
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP