Phim ngắn “Làm cha” của Hoài Lâm khiến người xem rơi nước mắt

grantevil

Banned
Tham gia
25/2/2013
Bài viết
0
Tình cảm sâu nặng của cha dành cho con trong phim ngắn “Làm cha” của Hoài Lâm khiến người xem không cầm được nước mắt.

Sau khi tung single "Làm cha" và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, chiều qua (28/1), Hoài Lâm chính thức ra mắt khán giả bộ phim ngan dài 20 phút mang tên "Làm cha và quay về" được ghép từ hai ca khúc "Làm cha" và "Quay về" để kể một câu chuyện về tình cảm gia đình. Đây là sản phẩm đầu tiên do nam ca sĩ tự lên ý tưởng kịch bản , làm đạo diễn và thủ vai chính.

Hoai-Lam.JPG

Hoai-Lam-2.JPG

Hoài Lâm được fans vây kins trong buổi ra mắt phim ngắn.

Trong phim ngắn, chàng Gạo (biệt danh của Hoài Lâm) vào vai con trai của một người chăn cừu bị câm. Vì muốn tự do, chàng trai này quyết rời nhà ra đi lập nghiệp.

hoai-lam-lam-cha-1.png


Hoài Lâm khiến khán giả xúc động với phim ngắn "Làm cha".

Lời bài hát ý nghĩa, giọng hát ấm áp, đầy cảm xúc cùng với lối diễn xuất tình cảm đã giúp cho MV của Hoài Lâm gây được chú ý trong cộng đồng mạng. Nhiều người xem không thể cầm được nước mắt trước tình cảm sâu nặng của cha dành cho con. Chàng ca sĩ trẻ nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ về khả năng làm đạo diễn.

Lần thử sức với vai trò biên kịch, đạo diễn, Hoài Lâm rất hồi hộp và lo lắng. Nam ca sĩ đã cùng với đoàn phim ngan hay 2015 rong ruổi 2 ngày ở Phan Rang và thức trắng đêm để dựng phim. Anh và đoàn phim đã gặp không ít khó khăn khi thực hiện MV này, nhất là cảnh quay cậu con trai trở về tìm cha. Cảnh quay này được thực hiện ngoài biển khơi giữa lúc mưa bão dữ dội, Hoài Linh không biết xử lý thế nào chỉ còn cách gọi về “cầu cứu” cha nuôi Hoài Linh.

Tuy nhiên, Hoài Linh cũng vô phương trước thiên nhiên. Nhưng may mắn là nhờ cơn bão lớn này mà cảnh quay của nam chính ngày trở về càng chân thật và gây xúc động hơn.

hoai-lam-lam-cha-2.jpg


Hai cha con đoàn tụ trong nước mắt, chàng trai đã nhận ra giá trị đích thực của "tự do".

Ngoài ra, Hoài Lâm cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày quay và đóng vai một người chăn cừu. Anh được một chú cừu quấn lấy và đi theo suốt trong những buổi quay. Đến khi nam ca sỹ rời đi, chú cừu đó tỏ ra lưu luyến, không muốn rời xa.

Đời sống pháp luật
 
Top