Phim Kính vạn hoa [trọn bộ 28 tập]

linhloveshinran

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2013
Bài viết
241
images


Kính vạn hoa là một bộ truyện dài nhiều tập của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Câu truyện mang tính hài hước kể về những chuyện vui buồn trong giới học trò. Những nhân vật chính là Quý ròm, nhỏ Hạnh, Tiểu Long cùng các nhân vật khác. Mỗi tập là 1 câu chuyện khác nhau xung quanh 3 cô cậu bé này. Những tập Kính vạn hoa có thể coi là những cuốn sách tâm lý của tuổi học trò.

images
images


Kính vạn hoa hiện nay đã được dựng thành phim và 3 phần của bộ phim (sản xuất năm 2005,2006,2008) đều đã được công chiếu . Bộ phim đã gây được sự chú ý không chỉ của giới học trò mà đủ các lứa tuổi. Hiện nay nhà xuất bản Kim Đồng đã tái bản bộ truyện này. Bộ phim cũng đang đc chiếu trên kênh Phim Việt.

Kính vạn hoa là 1 phần tuổi thơ của mình, và mình muốn chia sẻ với các bạn, đặc biệt là những bạn chưa đọc truyện. Có lẽ 1 số tình tiết của phim không giống trong truyện vì đạo diễn Minh Chung đã làm lại cho xúc tích hơn, nhưng mình tin là khi xem rồi các bạn sẽ thích.

Các diễn viên nhí của phim đóng rất tự nhiên, vô tư, như chính chúng ta ngày xưa vậy. Có thể các bạn sẽ tìm lại được 1 thời tuổi thơ của mình qua bộ phim này >:D<

Link phim:

Tập 1: Ông thầy nóng tính:Tập 2: Những con gấu bông:Tập 3: Bắt đền cánh diều:Tập 4: Con mả con ma:Tập 5: Mẹ vắng nhà:Tập 6: Thám tử nghiệp dư:Tập 7: Lọ thuốc tàng hình:Tập 8: Lang thang trong rừng:Tập 9: Khách sạn hoa hồng:Tập 10: Gia sư:Tập 11: Xin lỗi mày, Tai To:Tập 12: Người bạn lạ lùng:Tập 13: Bí mật kẻ trộm:Tập 14: Mùa hè bận rộn:Tập 15: Hoa tỉ muội:Tập 16: Theo dấu chim ưng:Tập 17: Tiền chuộc:Tập 18: Mười lăm ngọn nến:Tập 19: Phù thủy:Tập 20: Cỗ xe ngựa kỳ bí:Tập 21: Trúng số độc đắc:Tập 22: Quà tặng ba lần:Tập 23: Họa mi một mình:Tập 24: Cháu của bà:Tập 25: Cô giáo Trinh:Tập 26: Thằng thỏ đế:Tập 27: Ba lô màu xanh:Tập 28: Kho báu dưới hồ::* Mong các bạn ủng hộ mình! :*
 

linhloveshinran

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2013
Bài viết
241
ChiPin ko có gì đâu bạn ^^ mình muốn chia sẻ với tất cả mọi người mà :x
 
Top