Phim hoạt hình oggy tập oggy nghịch ống nhòm

hailong01

Thành viên mới
Tham gia
28/3/2012
Bài viết
7
Giới thiệu qua về tập mèo oggy bị gián hành hạ này.
Trong tập phim này oggy đã rất đau khổ đến phát điên khiến bị ô tô đâm.Đầu tiên mèo jack đã kiếm đc 1 cái ống nhòm, nhìn sang cửa sổ nhà hàng xóm 1 cô nàng thân hình rất nóng bỏng làm lồi cả mắt. oggy hóng hớt lấy ống nhòm đi nhòm linh tinh. 3 con gián đi qua trốn đâu oggy đều nhìn thấy làm chúng rất ghét. tối đến ngủ chúng mới mò và nghịch ống nhòm, làm rớt mắt kính. chúng đã nghĩ ra trò cho vào mắt oggy. khi oggy tỉnh dậy nhìn 3 con gián rất to. chúng lần lượt hành hạ oggy, oggy cảm thấy sợ hãi như gặp ác mộng vậy.

Đầu tiên là nhe răng trêu đùa, sau đó dồn vào tường, đánh đít,.. oggy trốn vào bồn cầu cũng bị chúng đuổi theo trêu đùa. tiếp đến là làm thú nhảy lần lượt qua các sọt rác mà chúng sắp xếp để quay phim lại.

Trong tập phim oggy and the cockroaches này đúng là 3 con gián lên làm bá chủ rồi :D.

Khi mèo jack tỉnh dậy và đi tìm oggy thì oggy bị bắn vào mèo jack làm ống kính lại dính vào mèo jack làm mèo jack sợ hãi vì 3 con gián nhìn qua kính quá to... còn oggy thì hoảng hồn chạy ra ngoài đường và bị...

xem tiếp diễn biến trong phim nhé các bạn <3


Những nhân vật xuất hiện trong tập phim hoat hinh oggy moi này
Oggy: là một chú mèo béo ú, nhân vật chính của bộ phim. Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem ti vi hoặc làm việc nhà. Mặc dù có ác cảm với sự cố ý gây rối loạn của lũ gián, Oggy đã có tiến triển trong q.uan hệ tình cảm yêu, ghét với chúng. Không có những con gián, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị. Oggy còn có một cô vợ xinh đẹp là Olivia.

Jack: một chú mèo khác trong phim. Jack là anh em họ của Oggy and the cockroaches nhưng lại hoàn toàn đối lập với Oggy: Jack cáu kỉnh, bạo lực và kiêu ngạo - là mục tiêu hoàn hảo cho bọn gián quấy nhiễu. Cậu thường tìm thấy việc xây dựng máy móc to lớn như máy bắt cá, hầu hết thời gian dẫn tới đốt lửa chặn (cho đám cháy khỏi lan cánh đồng cỏ). Jack cũng rất quan tâm đến Hóa Học và giỏi Toán học. Cậu là người bạn - người xóm giềng rất thân của Oggy.

Joey: là con gián có thân hình màu hồng-tím, cái đầu màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián. Mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng, hầu hết thời gian của nó là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm. Joey còn là người anh cả trong nhóm.

Dee Dee: là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của nó đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dân đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác.

Marky: là con gián gây đau lòng cho người khác một cách ngọt ngào. Marky có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Marky thường khô ng quan tâm 2 người bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái - thậm chí cả những con rối và đọc sách.

xem phim vui vẻ tại phim.clip.vn nhé các bạn
 

Đính kèm

  • upload_2014-12-25_15-22-11.gif
    upload_2014-12-25_15-22-11.gif
    42 bytes · Lượt xem: 74
Top