Phim hay Paul Blart Mall Cop - Cảnh Sát Paul Blart

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi taotay1988, 13/7/2015. — 776 Lượt xem

 1. taotay1988

  taotay1988 Thành viên mới

  Phim hay Paul Blart Mall Cop - Cảnh Sát Paul Blart

  [​IMG]

  Thông tin bộ phim hay Cảnh Sát Paul Blart
  Paul Blart: Mall Cop 2 là một bộ phimhay thể loại phim hành động hài của đạo diễn Steve Carr và đồng sáng tác bởi Kevin James , người thủ vai nhân vật chính, Paul Blart. Việc quay phim Paul Blart Mall Cop bắt đầu vào tháng 2 năm 2008 với hầu hết các cảnh quay diễn ra tại Trung tâm mua sắm Burlington ở Burlington, Massachusetts . Bộ phim hay này ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 1 năm 2009, phân phối bởi Columbia Pictures .

  Mặc dù nhận được điểm trung bình trên Rotten Tomatoes và Metacritic, bộ phim Cảnh Sát Paul Blart đã rất thành công phòng vé. Tạo ra trên một ngân sách tương đối 26.000.000 $, nó đã thu về 31.800.000 $ trong tuần đầu công chiếu và kết thúc với một tổng doanh thu hơn 146,000,000 tại Bắc Mỹ. Tổng số trên toàn thế giới của nó vượt quá $ 183,000,000. Một phần tiếp theo, Paul Blart: Mall Cop 2 , được phát hành vào ngày 17 tháng 4 năm 2015.

  Nội dung bộ phim hay Paul Blart Mall Cop
  Paul Blart ( Kevin James ) là một người cha ở tuổi trung niên, độc thân sống với con gái tuổi teen, Maya ( Raini Rodriguez ) và người mẹ già, Margaret ở West Orange, New Jersey . Mặc dù ông mong muốn trở thành thành viên của Cảnh sát bang New Jersey , nhưng ông bị hạ đường huyết và là lý do anh không thi đầu vào. Blart làm tại một vị trí bảo vệ an ninh tại các trung tâm địa phương của mình. Chịu trách nhiệm như là một người bảo vệ an ninh rất nghiêm túc, anh thực hiện một nghiêm ngặt, thói quen hàng ngày tuần tra các trung tâm trên một Segway ….

  Diễn viên tham gia bộ phim Paul Blart Mall Cop
  • Kevin James Paul Blart như

  • Jayma Mays trong vai Amy Anderson

  • Keir O'Donnell trong vai Veck Simms

  • Bobby Cannavale trong vai Commander James Kent

  • Adam Ferrara trong vai Trung sĩ Howard

  • Peter Gerety trong vai Trưởng Brooks

  • Stephen Rannazzisi trong vai Stuart

  • Jamal Mixon trong vai Leon

  • Adhir Kalyan trong vai Pahud

  Phim hay hd chúc các bạn xem phim vui vẻ !!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP