Phiên dịch tiếng Nhật tuyển phiên dịch viên tiếng Nhật dành cho các bạn sinh viên ngoại ngữ

MKT2015

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2016
Bài viết
1
Phiên dịch tiếng Nhật Bản.
Phiên dịch tiếng Nhật uy tín!
Phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp!
Phiên dịch tiếng Nhật chính xác nhất!
Phiên dịch tiếng Nhật giá rẻ nhất!
Chỉ có thể có tại dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của công ty phiên dịch hàng đầu CNN Expertrans.
CNN Expertrans nổi tiếng là công ty phiên dịch uy tín, chất lượng cao chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch cho hơn 100 ngôn ngữ. Và trong đó, dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi.
Phiên dịch tiếng Nhật của chúng tôi bao gồm:
- Phiên dịch hội nghị, hội thảo.
- Phiên dịch đàm phán, thương lượng.
- Phiên dịch tour thăm quan, du lịch.
- Phiên dịch cuộc họp, gặp mặt.
- Phiên dịch lễ ra mắt, khánh thành, khai trương.
- Phiên dịch phỏng vấn.
- Phiên dịch tháp tùng...
Có gì ở dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của chúng tôi?
1. Những phiên dịch viên ưu tú, giỏi nghề, có tâm và nhiệt huyết với việc truyền lửa bằng ngôn ngữ
- Để trở thành phiên dịch viên của công ty phiên dịch hàng đầu thì tất cả các biên dịch viên đều phải trải qua vòng kiểm tra, đánh giá sát sao toàn diện trên mọi mặt: sự thành thạo về ngôn ngữ, sự hiểu biết, kĩ năng cơ bản, ngoại hình, ngôn ngữ giao tiếp, kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết với nghề, thái độ làm việc....
- Sau khi được chọn lựa các phiên dịch viên tiếp tục được đào tạo thông qua các khóa học của công ty, đào tạo cả về chuyên môn lẫn kĩ năng nghiệp vụ. Để từ đó có thể đem đến cho khách hàng những phiên dịch viên ưu tú nhất, toàn diện về mọi mặt, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
2. Thời gian hỗ trợ 24/24h.
- Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi. Công ty phiên dịch CNN Expertrans rất sẵn lòng để phục vụ Quý khách.
3. Giá cả hợp lí.
- Nắm bắt được tâm lí của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa mọi nguồn lực để giúp giảm thiểu chi phí tối đa. Để từ đó đem đến cho khách hàng dịch vụ với giá rẻ nhất, giúp khách hàng có thể bớt đi một gánh nặng.


Với sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đang ngày càng cố gắng hoàn thiện dịch vụ phiên dịch nói chung và dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật nói riêng.
Công ty phiên dịch CNN Expertrans mong rằng Quý khách hàng sẽ ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa, chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng Quý khách đi đến thành công!
 

MKT2015

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2016
Bài viết
1
sinh viên sẽ nhận rất nhiều ưu đãi. Chính vì vậy có nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ nào hãy liên hệ để chúng tôi báo giá dịch thuật cho các bạn nhé
 
Top