1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Pháp luân công bất chấp dịch covid-19 tuyên truyền tại nhiều quốc gia

  Qua các hình ảnh ở dưới chúng ta có thể nhìn thấy, các học viên pháp luân công hầu như không đeo khẩu trang hoặc đeo không đúng cách. Đấy chính gia tăng nguy cơ lây nhiễm covid-19. Dù chúng nó cũng biết là “đại dịch vẫn còn tiếp diễn”, những vẫn tuyên truyền tại nhiều quốc gia, như vậy chúng nó là đi “truyền pháp” hay là đi “truyền bệnh”?

  Buồn cười nhất là tiêu đề của bài đăng về sự kiện bên Anh, “Nỗ lực của các học viên Pháp Luân Đại Pháp giúp mọi người trên thế giới”. Hóa ra dịch bệnh tại nhiều nước trên thế giới mất kiểm soát cũng có 1 phần đóng góp của các thành viên plc hả? Vì trong suốt tháng 6 đến tháng 8 plc đã tổ chức quá nhiều hoạt động đông người tuyên truyền tại nhiều nước, dù tình hình dịch covid-19 vẫn còn nặng nề. Trong quá trình tổ chức hoạt động hầu như không đeo khẩu trang hoặc đeo không đúng cách.

  Plc nhiều lần tuyên truyền nó có thể chống được covid-19, nhưng trên thực tế, nó không chỉ không làm được điều đó mà còn gia tăng nguy cơ lây nhiễm tại các nước. Đúng là tà đạo! Các nước ủng hộ plc nếu qua dịch bệnh này còn không thể nhìn rõ bộ mặt của plc thì đúng là không biết lúc nào mới thoát khỏi được dịch bệnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP