Phân phối thảm trải sàn cho phòng họp, văn phòng

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi levannam12, 12/4/2016. — 365 Lượt xem

 1. levannam12

  levannam12 Thành viên mới

  Phân phối thảm trải sàn cho phòng họp, văn phòng

  Thảm trải sàn đẹp giúp không gian phòng họp đẳng cấp, sang trọng hơn

  Phòng hội nghị luôn là không gian cực kỳ quan trọng với bất kỳ một công ty nào. Bởi vì nơi đây diễn ra mọi cuộc thảo luận quan trọng của toàn công ty. chính vì thế các bạn phải biết cách sáng tạo phòng họp cần phải lịch sự nhất nhưng vẫn phải cần có sự thoải mái cho mọi cuộc họp được tốt nhất. Một trong các vấn đề tối ưu chúng ta cần chú trọng đó chính là cách chọn thảm trải sàn cho phòng họp.
  [​IMG]
  Không gian của văn phòng là nơi ấn tượng đẳng cấp của doanh nghiệp. Và phòng họp chính là nơi quan trọng bậc nhất sẽ diễn ra nhiều cuộc họp quan trọng trong công ty. Một phòng họp đẹp và thoải mái luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường văn phòng của bạn. Điều đặc biệt chính là các bạn biết cách lựa chọn một tấm thảm phòng họp hài hòa, phù hợp với đồ nội thất giúp xua đi những mệt mỏi, căng thẳng trong một cuộc họp diễn ra hàng ngày tạo được sự thành công của doanh nghiệp.

  Có thể các bạn chưa biết đến nhiều cách trang trí cho không gian phòng họp. Nhưng một vấn đề các bạn không nên bỏ qua chính là gam màu của phòng họp trong buổi họp đó. Các bạn cần chú ý chính là không nên chọn thảm các tông màu đen và trắng do những màu này gây phản xạ hoặc hấp thụ ánh sáng ảnh hưởng không tốt tới không khí của buổi họp khi có sử dụng trình chiếu video. Chúng ta nên chọn thảm có màu sắc hợp với sơn tường, đồ nội thất.

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thảm trải sàn cũng như thảm văn phòng với kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc phong phú chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn hiện nay.Đối với không gian phòng họp thì bạn nên sử dụng chất liệu len hay thảm văn phòng sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho không gian văn phòng của bạn.

  Thảm trải sàn vinafloor là một nhà phân phối uy tín, làsự lựa chọn tuyệt vời cho không gian văn phòng của bạn.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP