1. Ginshi_Melkior

  Ginshi_Melkior Being interested with Gin ^^

  Phần II: Những giả thiết: Kỳ 1: Không ai sinh ra đã là một tội lỗi !

  By: DUCHESS OF WINSTON
  không ai sinh ra đã là một tội lỗi.


  Mình đã quay trở lại, hỡi các độc giả thân yêu. Kỳ trước, chúng ta đã tìm hiểu về ngoại hình của Gin – nhận vật “soái ca” phong cách bậc nhất trong team mafia (ờm, cứ tạm thời coi BO như vậy đi). Ở kỳ trước, chúng ta “mới chỉ” bóc tách "sương sương" về ngoại hình nhân vật, bắt đầu từ phần này, bức màn bí mật của tác giả sẽ được hé lộ.:emoji_stuck_out_tongue_winking_eye::emoji_stuck_out_tongue_winking_eye::emoji_stuck_out_tongue_winking_eye:

  Mình lưu ý rằng, bắt đầu từ bài viết này, từ nhân vật Gin, mình sẽ bóc tách các mảnh sự thật, và mỗi một mảnh sự thật, đều có liên quan tới một hay nhiều nhân vật khác nhau trong bộ truyện “Thám tử lừng danh Conan”. Mỗi một giả thiết được đưa ra, đều liên quan tới một nhân vật cụ thể, vì vậy, mỗi khi Gin lên sàn, sẽ kèm theo 1 nhân vật. Vậy nhân vật kỳ này là ai đây?

  Đương nhiên, để mở màn, chúng ta phải nhắc tới người phụ nữ quan trọng nhất với anh ta. Ai nhỉ, là Sherry – “người yêu” của Gin chăng?:Conan07:

  Mặc dù mình rất yêu quý cặp đôi “đáng yêu” này, nhưng rất tiếc, Sherry chưa phải người phụ nữ quan trọng nhất với Gin. Đương nhiên, người phụ nữ quan trọng nhất với Gin, phải là người…..sinh ra anh ta ^^ Là MẸ anh ta rồi.

  Chúng ta ngạc nhiên sao? Xét trắng ra thì, Gin là con người đúng không nhỉ, đã là con người, không phải loài lưỡng cư, thì đương nhiên không phải như khủng long là…..nở ra từ trứng rồi. Anh ta phải có phụ thân và mẫu thân chứ.

  1. Người phụ nữ với tầm "màn che mặt"?

  :Conan04::Conan04::Conan04:
  Bí ẩn quá đi chứ, như gen di truyền trong truyền thuyết của các nhân vật nam đình đám của bộ truyện, cứ cha mẹ kiệt xuất thì con cái họ sinh ra không là thiên tài thì cũng “khét tiếng”. Chúng ta phải công nhận với nhau, có những thứ phải là “sinh ra đã có”, khi người thường không thể “luyện tập được để có”.

  Chỉ số thông minh IQ chính là như vậy, một người bình thường có thể luyện tập lên mức CAO NHẤT IQ 130, tuy nhiên, bắt đầu từ mức 150, không ai có thể luyện tập được, phải là trời sinh. Không sai, có những người sinh ra đã là thiên tài. Và chính tác giả là người nhận định tầm quan trọng của “gen di truyền”.

  2. "Dấu hiệu" nhận diện: :KSV@03:

  Với nhân vật như Gin thì tổng hợp cả 2 yếu tố này, điều này đòi hỏi, song thân của Gin đều“không phải dạng vừa đâu”. Chính xác thì, để sinh ra nhân vật bá đạo như Gin, mẹ anh ta là “thần thánh phương nào”? Chắc chắn rằng, người này phải có những đặc điểm sau:

  - Thứ nhất: Người phụ nữ gốc Châu Âu: Ở kỳ trước, chúng ta đã khẳng định Gin có ngoại hình “vô cùng đặc biệt và nổi bật”: mắt xanh lá cây & tóc bạch kim. Gin không có dấu hiệu là con lai mà là người châu Âu thuần huyết. Từ đó suy ra, bố và mẹ của Gin, không thể là người “thuần Nhật”, vì chỉ cần một người mang trong mình dòng máu Á Đông thuần, thì sẽ không thể di truyền sang Gin các nhiễm sắc thể hiếm có (mà biểu hiện đầu tiên ở ngoại hình nổi bật) tới vậy. Vì vậy mẹ Gin phải là người Châu Âu. Theo tính toán di truyền học, con trai sẽ thừa hưởng các tính trạng trội của người mẹ, như vậy, Gin thừa hưởng màu mắt xanh lá cây và mái tóc bạch kim từ mẹ mình.:KSV@12::KSV@12::KSV@12:

  Ở kỳ trước, chúng ta đã biết màu mắt xanh lá cây là đặc điểm nhận dạng của dòng họ Hangover (dòng tộc gốc Đức đã sản sinh ra rất nhiều gia đình hoàng tộc trên thế giới), sự thật thì, quý tộc châu Âu đều có quan hệ thông gia với nhau cả. Gin di truyền tính trạng trội từ mẹ, như vậy, mẹ Gin không "chỉ" là người Châu Âu, mà còn xuất thân từ tầng lớp cao quý. Đã là tầng lớp cao quý sẽ vô cùng coi trọng dòng máu, như vậy, người này mang trong mình TỰ HÀO về nguồn gốc của bản thân.

  - Thứ hai: Người phụ nữ từng “phản bội” Gin: Tới thời điểm hiện tại, ấn tượng về Gin của độc giả chúng ta là lòng trung thành điên rồ với tổ chức BO cùng sự căm ghét và khinh miệt kể phản bội. Gin thực hiện mọi nhiệm vụ “ông trùm” giao phó, và thực hiện rất chuyên nghiệp công việc của một sát thủ theo mệnh lệnh (mà không phải vì sở thích). Vậy anh ta đã từng có quá khứ ra sao? Tại sao anh ta căm ghét kẻ phản bội tới vậy?
  :KSV@01::KSV@01:
  Chúng ta nhận thấy, thái độ của Gin mỗi khi nói về kẻ phản bội đều là sự khinh miệt và nghiến răng quyết loại trừ, xông xáo trong việc truy tìm và thẳng tay loại bỏ. Anh ta bị ám ảnh bởi 2 chữ “phản bội” hay “bị phản bội”. Gin là một người không hay thể hiện cảm xúc, lại luôn thể hiện cảm xúc khi nói tới vấn đề “kẻ phản bội”, quả thật là bất thường đúng không?

  Điều đó chứng tỏ rằng, anh ta bị hội chứng “rối loạn ám ảnh cưỡng chế”, sự ám ảnh từ một kinh nghiệm thực tiễn trong quá khứ và ảnh hưởng tới tận thời điểm hiện tại. Gin còn trẻ (tới thời điểm này tầm trên dưới 30 tuổi), thứ gì đã ám ảnh anh ta tới nỗi trở thành luôn thói quen sinh hoạt của anh ta thường nhật bây giờ, và trở thành luôn tôn chỉ hàng đầu trong mọi hành động của anh ta?

  Từ đây, có thể kết luận rằng, anh ta chịu đựng sự “ám ảnh” này ngay từ khi còn nhỏ tuổi. Trung bình, một đứa trẻ phát triển khả năng nhận thức và bắt đầu ghi nhớ từ năm 3 tuổi, với những người có IQ cao trên 150, thậm chí còn sớm hơn, từ những năm 1 tuổi rưỡi hoặc 2 tuổi. Vậy chúng ta tạm kết luận rằng, “sự ám ảnh” này của Gin là từ năm 2 tuổi, khi anh ta tận mắt chứng kiến “một sự thật nào đó” mà bản thân không thể chấp nhận.:KSV@17:

  Đối với anh ta, đây không những là một loại sự thật, hành động “phản bội” của người này tạo nên một “sự tổn thương”, và đây chính là căn nguyên về “sự ám ảnh” của Gin tới tận khi trưởng thành. Đặc biệt, chúng ta nhận thấy loại ám ảnh này ngay cả trong tác phong làm việc của anh ta: vô cùng đa nghi và đặc biệt cẩn trọng. Gin nghi ngờ mọi thứ, thậm chí, tôn chỉ hoạt động của anh ta chính là: Ta tiêu diệt những thứ mà ta nghi ngờ (vì những thứ mà ta nghi ngờ thường là sự thật).

  Người nào giỏi tới mức gây ra niềm ám ảnh cho Gin nhỉ. Người có thể khiến cho Gin bị ám ảnh, chứng tỏ, anh ta phải rất tin tưởng người này, có phần dựa dẫm vào người này, và sau cùng, chính người này “rời bỏ” anh ta. Như vậy, lý do chỉ có thể có một: trong ký ức của Gin, mẹ anh ta từng rất yêu thương anh ta, cho tới khi, bị phát hiện là GIÁN ĐIỆP nằm vùng được cài vào BO, và thành công rời khỏi BO.:KSV@06:

  Tang thương đúng không, khi bản thân sinh ra đã là 1 “sản phẩm” không hề được chào đón.

  - Thứ ba: Người này biết hiểu rất rõ về BO, tuy nhiên, chủ động lựa chọn sự né tránh và không đối đầu với BO (không đối đầu chồng “cũ” và con trai của mình). Đương nhiên rồi, vì quá hiểu BO, lại từng có quá khứ ở đây, sau khi thành công thoát khỏi BO thì phải che giấu danh tính và sống cuộc đời mới chứ. Và tiện thể, bà ấy cũng không muốn đụng mặt con trai mình tại BO.

  Thậm chí, có khả năng chính người này cũng góp phần không nhỏ trong việc che giấu “danh tính” của Gin. Như bài trước mình đã phân tích, với ngoại hình nổi bật của Gin, cùng quả xe Porche 356A quý hiếm, cảnh sát quốc tế hay cảnh sát Nhật không điều tra ra được rốt cục Gin là ai và có thân thế ra sao, quả thật là đáng nghi ngờ.

  Gin, nhân vật duy nhất trong bộ truyện được sống với con người thật của mình, không cần mất công che giấu thân phận, trong khi toàn tổ chức che giấu thân phận (kể cả RUM và kể cả ông trùm). Vì vậy, chắc chắn phải có người ở “phe trắng” xóa sạch đi mọi dữ liệu về Gin, để không ai có thể điều tra ra được.

  Haizzz, xét ra thì, với tư cách là một người mẹ, đây có lẽ là điều duy nhất bà ấy có thể làm cho Gin đi, và cũng là, cảm thấy có lỗi.

  Gin là người ở phe đen thì được trao tặng các đặc quyền: cứ nghi ngờ ai thì giơ thẳng súng ra dọa nạt, đây là hành động thể hiện quyền lực tối thượng. Anh ta không phải là trùm mà "dám" thể hiện quyền lực tối thượng. Anh ta còn biết chắc trùm sẽ mặc kệ không trách tội, thậm chí, xử từ thành viên lâu năm như Pisco không chớp mắt? Chỉ là đàn em bình thường, lại được tin tưởng và giao phó quyền lực tối thượng như vậy ư?:KSV@07:

  Anh ta dám đi con xe Porche 356A mà không sợ bị lộ danh tính, ngoài việc thể hiện bản thân ngông cuồng và cho "hợp thời trang", anh ta phải chắc chắn rằng sẽ không có ai điều tra được danh tính của anh ta. Một người cẩn trọng như Gin, sao lại làm hành động liều lĩnh mang tính chất "đoán mò" đầy dựa dẫm như vậy?

  Cuối cùng thì, mẹ anh ta là ai? Danh tính người này thế này? Kỳ sau.....sẽ rõ

  P/s: Người phụ nữ mắt xanh lá, tóc bạch kim, đa nghi quyết đoán, người Châu Âu? Ai nhỉ ?????
   


  Nobi NobisukeSherry_♥_Gin thích điều này.


 2. Sherry_♥_Gin

  Sherry_♥_Gin Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/12/2011
  Bài viết:
  47
  Lượt thích:
  158
  Kinh nghiệm:
  33
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Đọc ở bên FB rồi nhưng lượn KSV thấy bài này nên phải chạy vô like cái đã
   
  Ginshi_Melkior thích điều này.
 3. Ginshi_Melkior

  Ginshi_Melkior Being interested with Gin ^^

  Tham gia:
  1/8/2019
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Assistant to Group Vice President
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP