1. trangpv01838

  trangpv01838 Thành viên mới

  phần giao phối có thể bảng gỗ thương hiệu khó khăn

  · Bạn có thể sử dụng một cách an toàn cả hàng rào rip và thước đo miter để làm bố vì bạn không cắt qua bảng.

  · 2. Dado vai

  · Khớp này khớp với một bảng tên gỗ dado hẹp bằng lưỡi, được tạo ra bằng cách cắt một con thỏ trên phôi chèn.Và khi bạn sử dụng khớp này ở một góc góc, nơi nó tỏa sáng tốt nhất, nó sẽ trở thành một con thỏ khóa, cung cấp nhiều bề mặt keo hơn, độ bền cao hơn và độ cứng cao hơn cho khớp thỏ tiêu chuẩn.

  ·

  · Cắt một dado vai đòi hỏi phải gia công cả hai miếng giao phối.Đầu tiên, cắt dado bằng lưỡi dado của bàn của bạn hoặc bộ định tuyến với bit xoắn ốc thẳng hoặc xuống, như hình dưới đây.Tiếp theo, cắt con thỏ trên mảnh giao phối (ảnh trung tâm) để lưỡi khớp chính xác trong dado.(Thực hiện cắt giảm trong phế liệu thử nghiệm để tinh chỉnh phù hợp.)

  ·


  · Tạo một hình vuông góc vuông đơn giản từ phế liệu và sử dụng nó để hướng dẫn bộ định tuyến của bạn để cắt các bố.Sử dụng kênh trong cánh tay để sắp xếp dado tiếp theo.

  ·

  · Sử dụng một chút thỏ để cắt một chiều dài lưỡi chính xác;thay đổi vòng bi cho các chiều dài khác nhau.Điều chỉnh độ sâu cắt của bit để kiểm soát độ khớp của khớp.


  · Để có sức mạnh tối đa, đặt lưỡi ở dưới cùng của miếng chèn.Khớp này tách khi trọng lượng được đặt trên nó.

  · 3. Mông mông

  · Để tránh vấn đề độ dày ván ép không phù hợp và không đạt tiêu chuẩn, hãy đi với khớp không thể bỏ lỡ này.Bởi vì bạn tùy chỉnh nó để phù hợp với cổ phiếu của bạn, độ dày của ván ép chứng tỏ không liên quan.Đối với các kênh phù hợp không bao giờ thất bại, hãy cắt cả hai với bộ định tuyến và cùng một bit thẳng hoặc xoắn ốc.Tạo một bộ định tuyến từ phế liệu dựa trên cái được hiển thịbên dưới, có kích thước phù hợp với độ dày của ván ép của bạn.(Kích thước của các thành phần jig có thể khác nhau, nhưng hàng rào phải đứng trên ván ép một cách khít khao trong khi cho phép di chuyển trơn tru.)


  ·

  · Tạo và sử dụng khuôn gắn bộ định tuyến để đảm bảo các rãnh ở giữa hoàn hảo trên các đầu và cạnh của ván ép 3/4 ". Sau đó, điền vào một spline được làm cho phù hợp.

  · Bạn cũng có thể dễ dàng cắt dado trên bàn bằng một bộ dado, nhưng việc cắt rãnh ở cạnh của phần giao phối có thể bảng gỗ thương hiệu khó khăn, đặc biệt là đối với các phôi dài hơn 2 ', vì bạn đứng chúng ở cạnh mà chúng có thể bị lắc lư.Vì vậy, một bộ định tuyến hoạt động tốt nhất.

  ·

  · Để có cường độ tối đa, kích thước dado của bạn và chiều rộng rãnh bằng một phần ba độ dày của ván ép và độ sâu bằng một nửa độ dày.Với các kênh được cắt, tạo một chiều dài của gỗ cứng để vừa khít với nhau, xé nó thành chiều rộng và cắt ngang theo chiều dài.Keo tất cả các mặt của mỗi kênh cho một khớp mạnh mẽ.

  · Tắc kè hoa giá rẻ, cao cấp
  Không tốn kém, trọng lượng nhẹ và dễ dàng hoạt động, màu đỏ, được trình bàyở trên, là ưu tiên không mong muốn của các nhà sản xuất đồ nội thất sản xuất hàng loạt trong nhiều năm.Gần đây, nó đã được hiển thị như trang trí, catbin, và cửa trong nhà cao cấp.Tại sao sự phấn khích?

  ·

  · Alder đỏ (Alnus rubra) có vết bẩn tốt, vì vậy nó có thể được kết hợp với nhiều loại gỗ.Hạt gần gũi, màu hồng nhạt và hình dáng tinh tế của nó làm cho nó trở thành một người rung động cho anh đào (với chi phí khoảng một nửa).Cũng giống như với cherry, một lớp niêm phong ban đầu nhanh chóng với shellac kiểm soát sự ảm đạm nhỏ có thể xuất hiện khi nhuộm hoặc nhuộm màu.Alder đỏ cũng phù hợp với gỗ dán bạch dương đỏ, củng cố tính hữu dụng của nó trong tủ sách, tủ và các casework khác.

  ·

  · Phát triển mạnh trong điều kiện ẩm ướt, alder đỏ phát triển dồi dào ở vùng ven biển Tây Bắc Thái Bình Dương.Tính khả dụng giảm dần khi bạn theo dõi phía đông, nhưng hầu hết các cửa hàng gỗ cứng đặc biệt và các nhà bán lẻ gỗ trực tuyến đều dự trữ nó.Được xếp loại theo hệ thống phân loại độc quyền, "Cấp trên" thường dịch sang cấp Chọn và Tốt hơn của Hiệp hội Gỗ cứng Quốc gia, trong khi các hạng "Nội các" và "Khung" tương ứng với Số 1 Phổ biến và Số 2 Phổ biến.

  ·

  · Hickory


  · Một lựa chọn dễ dàng khi bạn cần một loại gỗ cứng
  Nổi tiếng về độ cứng và khả năng chống sốc, hàng hóabằng gỗđã khẳng định không gian chở hàng có giá trị trong các đoàn xe ngựa của những người định cư ở phía tây, những người sử dụng nó trong mọi thứ, từ tay cầm rìu đến bánh xe.

  ·

  · Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện khác biệt của hickory đã mang lại cho nó một vị trí bên ngoài nhà máy hút thuốc và hầm thịt nướng.Với sự tương phản rõ rệt giữa gỗ dẻ gần như trắng và gỗ tan, được rắc tự do với các vệt và vệt màu nâu sẫm, hickory hiển thị một sự ngẫu nhiên chóng mặt được trân trọng trong sàn, tủ và đồ nội thất.

  ·

  · Trải dài khắp miền Trung Tây, Nam và Đông Bắc, hickory có nguồn cung dồi dào và giá ngang bằng với gỗ sồi đỏ rẻ tiền.Khó khô, bạn sẽ hiếm khi tìm thấy hickory ở độ dày trên 4/4.

  ·

  · Hãy chuẩn bị: Độ dẻo dai của Hickory đi đôi với độ giòn và sứt mẻ khi gia công nó.Làm chậm tốc độ thức ăn của bạn, sao lưu tất bảng gỗ quảng cáo cả các vết cắt, mặt phẳng ở một góc nhỏ và khoan trước cho ốc vít

  Hình dáng kỳ lạ được tạo ra ở Mỹ
  Phần lớn gỗ có hình dáng đẹp nhất thế giới đến từ các khu rừng nhiệt đới, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy nó trong những cây thông khổng lồ trong các khu phố ở phía Nam và
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP