1. dmngoc2811

  dmngoc2811 Thành viên mới

  Phân biệt các dòng điện thoại xách tay cho các bạn sinh viên

  Điện thoại xách tay luôn có sức thu hút đối với những bạn sinh viên cũng như những người muốn tìm một cái điện thoại cao cấp cùng giá thấp, không những thế cũng cùng 1 số lưu ý khi mua điện thoại xách tay mà mình sẽ kể bên dưới.

  Trong bài viết này, mình sẽ đưa ra ba chỉ tiêu để thẩm định các mẫu điện thoại xách tay chính hãng
  Mã:
  http://dienthoaixachtaychinhhang.com/


  Hàng cái một
  - Đây thường là những sản phẩm mới fullbox 100% được mua bởi nước ngoài, chính yếu là do người nhà hoặc bạn bè ở bên nước ngoài mua rồi gửi về, do đó cái này rất hi hữu và khó tìm, giá bán thường không chênh lệch quá lớn so có giá thành của nhà sản xuất. Còn một bí quyết khác nữa đó là có các người rửa tiền bằng cách thức tậu những mẫu điện thoại xịn này bằng thẻ tín dụng đánh cắp rồi gửi về nước cùng dạng quà tặng cho người nhà, thường thì dạng này sẽ bán cùng giá bán thấp hơn tí đỉnh tuy nhiên chất lượng thì ko cần phải bàn cãi.

  Hàng loại 2
  - Đây thường là các sản phẩm lỗi hoặc là máy second hand. Lỗi ở đây thường là rất nhỏ, doanh nhân tậu những sản phẩm lỗi này về sửa lại rồi bán với giá tốt hơn. Hàng second hand thìa là các sản phẩm cũ đã qua sử dụng, người nước ngoài thường hay lên đời điện thoại và thải máy cũ đi trong vòng 2 năm, những doanh nhân xách tay về Việt Nam, hàng này thì doanh gia họ cũng đã kiểm tra kiểu dáng thường là trên 90%, ít trầy. chi phí của chiếc hàng này thường phù hợp hơn bởi 30% - 50% trị giá máy, bên cạnh đó người đi tậu cũng cần chú ý ghé kiểu dáng máy để chọn lựa phù hợp nhất cho mình.

  Hàng loại 3

  - Đây là cái hàng mà nếu như bạn là các bạn muốn sắm 1 chiếc điện thoại xách tay xài trong khoảng thời gian dài thì nên tránh xa, vì nó thường được dựng lên từ những linh kiện khác nhau, có thể từ máy cũ hoặc các máy đã bị hư. Thường thì chỉ những ai muốn chữa cháy lúc bị mất điện thoại thì mới sắm những cái máy này vì giá của nó rất phù hợp nhưng tiêu dùng thì chỉ được vài tháng là dở chứng, lúc đó bạn muốn đi sửa cũng tốn tương đối nhiều tiền. thành ra lúc bạn thấy ở đâu kèm theo đó bán những cái điện thoại cao cấp mà giá lại quá phù hợp thì nên thận trọng vì biết đâu đấy lại là 1 loại điện thoại được ráp nối, dựng lên.

  Tổng kết

  quả thật để tìm được 1 dòng điện thoại bằng lòng, giá rẻ mà chất lượng thì thì rất là khó, vì vậy bạn cần phải tỉnh ngủ lúc đi tìm điện thoại để giảm thiểu mua phải những thứ bỏ đi. Bạn với thể ghé qua HUCA MOBILE, liên hệ bên phải phần giới thiệu, bên đây chuyên bán các sản phẩm điện thoại xách tay uy tín cho Anh chị.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP