Phải làm gì khi điện thoại Lg G2 lỗi vỡ hỏng màn hình mặt kính?

lethithoa

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Một khi chiếc điện thoại Lg G2 của bạn bị lỗi wifi, mất boot, cần unlock, mở mạng do máy đem từ nước ngoài về, hỏng ic nguồn, lỗi sạc pin thì rất nhanh chóng bạn có thể tìm thấy Vietfones mobile qua bộ máy tìm kiếm của Google với các từ khóa như:

- Thay ic lg g2 ở đâu tại Hà Nội?

- Unbrick, repair boot lg g2 lấy ngay, giá rẻ.

- Sửa lg G2 lỗi không nhận sim bằng thay khay sim mới.

- Khắc phục tình trạng mất loa mic của lg G2 khi nghe gọi như thế nào?Bên cạnh đó, nếu chẳng may mà bạn lỡ tay làm rơi rớt chiếc điện thoại Lg G2 yêu quý của bạn mà làm ảnh hưởng tới bộ màn hình hay vỡ mặt màn ngoài thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể có những giải pháp khắc phục nhanh chóng với giá phải chăng và bảo hành chu đáo.

Khi màn hình điện thoại LG G2 bị hỏng, thường thì bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại. Tuy nhiên màn hình điện thoại, hay đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm nền màn hình LCD hoặc IPS. Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể áp dụng các biện pháp sửa chữa khác nhau.

1) Nếu màn hình hiển thị bị đen, vỡ, nứt thì thường là sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mới.

2) Nếu điện thoại Lg G2 chỉ bị nứt, vỡ mặt màn hình bên ngoài nhưng vẫn có thể hiển thị và sử dụng chức năng cảm ứng bình thường thì chỉ cần thay mặt kính điện thoại LG G2.

3) Nếu máy bị vỡ mặt kính, hỏng cảm ứng thì không cần thay nguyên bộ màn hình mà chỉ cần thay mặt kính và thay cảm ứng Lg G2.
Nếu vào khoảng thời gian cách đây không lâu thì đối với 3 tình huống trên, các dòng điện thoại di động sẽ phải tiến hành sửa chữa bằng thay thế nguyên bộ màn hình mới. Thế nhưng tại thời điểm hiện tại, rất nhiều trung tâm sửa chữa đã trang bị cho mình hệ thống thiết bị dùng để thay mặt kính điện thoại LG. Hệ thống thiết bị này có giá thành không hề nhỏ chính vì vậy mà sản phẩm tạo ra cũng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng. So với phương án phải thay cả bộ màn hình Lg G2 thì giá thay mặt kính chỉ khoảng bằng một nửa chi phí, chính vì vậy mà đây cũng là giải pháp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nếu chẳng may Lg G2 gặp các sự cố ở tình huống 2 và 3 đã được nêu ra ở phía trên.


Tại các quận huyện ở Hà Nội, nếu điện thoại LG G2 (
F320K, F320L, F320S, D800, D801, D802, LS980, VS980, D803, L22, L-01F, D620) của các bạn bị vỡ, nứt, bể mặt kính hoặc hỏng chức năng cảm ứng thì có thể liên hệ với Vietfones mobile, một trong những đơn vị chuyên unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, repair boot, unbrick và sửa chữa điện thoại Lg G2 uy tín tại quận Đống Đa. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa điện thoại LG G2 bị lỗi không nhận sim, hỏng wifi, mất nguồn đột tử, mất sóng, lỗi ic nguồn, chết emmc chip... thì chúng tôi cũng có dịch vụ sửa điện thoại Lg G2 bị vỡ mặt kính màn hình ngoài nữa.

Giá cả cạnh tranh với giải pháp sửa chữa điện thoại Lg G2 hoàn hảo. Chúng tôi sẽ giải quyết bất kỳ sự cố nào trên chiếc điện thoại của bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ ngay Vietfones mobile nếu bạn đang cần 1 dịch vụ sửa chữa những smartphone cao cấp của hãng điện tử Lg một cách chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin các bạn liên hệ:

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 05 11 08
 
Top