PCCC An Nhiên cung cấp các thiết bị PCCC uy tín nhất.

nvp6688

Thành viên mới
Tham gia
25/1/2014
Bài viết
0
PCCC An Nhiên tự hào là công ty cung cấp các thiết bị PCCC uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, thi công hệ thông PCCC cho các công trình tòa nhà, văn phòng, công ty, chung cư,... Nạp sạc bình PCCCBán hàng online.

Công ty chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư có tay nghề caocó nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, cải tiến việc ứng dụng các giải pháp để bảo vệ an toàn cho mọi công trình với gía cả phải chăng.
Với xu thế phát triển của xã hội, việc đảm bảo an toàn cho con người và tài sản ngày càng được quan tâm, đặc biệt là trong lĩnh vưc phòng chống cháy nổ. Nhận thức được tầm quan trọng đó, cty chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng chúng ta hãy nên tự trang bị cho mình những thiết bị phòng cháy và chữa cháy để cuộc sống chúng ta luôn được an toàn, chúng ta được an tâman nhiên.


"ĐẦU TƯ NHỎ - HẠNH PHÚC TO" cũng là phương châm mà chúng tôi muốn gởi gắm đến quý khách. Và nhằm đạt tới sự hài lòng cao nhất từ phía quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và tính an toàn cao, với giá thành hợp lý, chính sách hổ trợ khách hàng tận tâm.

Hãy xem chi tiết từng sản phẩm bên dưới :


BÌNH CHỮA CHÁY Ô TÔ MINI FIRE STOP 1L :

https://pcccannhien.vn/products/binh-chua-chay-o-to-mini-fire-stop-1l


BÌNH CHỮA CHÁY DẠNG BỘT ABC MFZL6-6KG

https://pcccannhien.vn/products/binh-chua-chay-dang-bot-abc-mfzl6-6kg

BÌNH CHỮA CHÁY CO2 MT24 - 24 KG

https://pcccannhien.vn/products/binh-chua-chay-co2-mtt24-24-kg

BÌNH CHỮA CHÁY CO2 MT3 -3 KG

https://pcccannhien.vn/products/binh-chua-chay-co2-mt3-3-kg

BÌNH CẦU CHỮA CHÁY TỰ ĐỘNG BC 8KG

https://pcccannhien.vn/products/binh-f8-binh-cau-8-kg

BÌNH CHỮA CHÁY DẠNG BỘT BC MFZ2-2KG

https://pcccannhien.vn/products/binh-chua-chay-dang-bot-bc-mfz2-2kg

 
Top