Opera Mini 12 và các tính năng mới cập nhật

rainbow_nt

Thành viên mới
Tham gia
23/5/2013
Bài viết
10
Opera Mini là trình duyệt web được mở rộng của Opera dành cho điện thoại di động. Với Opera Mini bạn có thể lướt web với tốc độ cực nhanh, gửi và nhận thư điện tử, tin nhắn trên IRC, quản lý danh sách liên hệ, tải tập tin và trò chuyên trực tuyến.

Mới đây, Opera mini cập nhật phiên bản mới với tên gọi Opera Mini 12 hỗ trợ thêm rất nhiều tính năng mới như:

44581fde8e81be248247a646c629655d0ad4c48f.jpg


- Hiển thị đồ họa nhanh hơn với chức năng tăng tốc: Mặc dù động cơ đồ họa Vega độc đáo của Opera đã nhanh như chớp, nhưng trong phiên bản 12 này Opera sẽ sử dụng sức mạnh của bộ xử lý đồ họa máy tính của bạn (GPU), để xử lý các tác vụ đồ họa nặng như video streaming hoặc chơi game trực tuyến. Sử dụng sức mạnh của GPU, Opera cho tốc độ lướt web nhanh hơn và hiển thị nội dung trang web đẹp hơn với chức năng tăng tốc.

- Hỗ trợ chuẩn web HTML5: Với việc hỗ trợ HTML5:Opera 12 có thể phát nội dung trực tuyến mà không cần cài đặt Flash.

- Duyệt web nhanh hơn với việc giảm sử dụng bộ nhớ: Tốc độ tải các trang web trong Opera 12 nhanh hơn 40% và sử dụng bộ nhớ ít hơn 30% trên các trang web dựng nhiều JavaScript.

- Hỗ trợ WebGL cho các nội dung trò chơi 3D: Trước đây, để xem và chơi các trò chơi có nội dung 3D bạn phải cài đặt thêm plug-in cho trình duyệt. Với việc hỗ trợ WebGL (thư viện đồ họa dựa trên web) Opera 12 đã có thể phát các hình ảnh đồ họa 3D.

- Tùy biến giao diện: Trong Opera 12 vấn đề diện mạo cho trình duyệt này đã được quan tâm nhiều hơn, khi Opera trang bị thêm một thư viện theme mới cho trình duyệt này và người dùng có thể tùy biến nó theo ý thích của mỗi cá nhân.
- Cải tiến trường địa chỉ: Trường địa chỉ của Opera đã được cải tiến với các gợi ý tìm kiếm mới, và hiển thị kết quả lấy từ phần lịch sử web và đánh dấu trang. Một chức năng đánh dấu mới cho phép bạn thêm các trang web để đánh dấu hoặc đưa vào Speed Dial ngay lập tức.

Tai opera mini mien phi về điện thoại sẽ là lựa chọn chính xác cho những ai thích lướt web ngay trên chiếc điện thoại của mình.
 
Top