OCEAN ENGLISH SUMMER CAMP 2013

oceanthaibinh

Thành viên mới
Tham gia
21/2/2013
Bài viết
4
Chương trình giao lưu, học tập, trải nghiệm giữa học viên và giáo viên nước ngoài của 13 chi nhánh trong hệ thống Ocean
1. Khám phá Thiên Đường Bảo Sơn.
Hãy cùng với Ocean khám phá Thiên đường Bảo Sơn – nơi lưu giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của khu vực miền Bắc, nơi mang vẻ đẹp nên thơ kết hợp hài hoà, khéo léo giữa thiên nhiên và nhân tạo, giữa kiến trúc cổ và hiện đại. Hãy cùng thêm vào kho tàng hiểu biết vốn từ vựng tiếng Anh hoàn toàn phong phú và mới lạ về văn hóa truyền thống Việt Nam trong suốt cuộc hành trình. Các bạn sẽ được tìm hiểu những nét đặc sắc của Khu làng nghề với diện tích 10.000m2 quy tụ 13 làng nghề phía Bắc,khu phố cổ gồm 20 căn nhà liền kề nhau - nơi trưng bày các sản phẩm truyền thống, hòa quyện trong không gian sinh hoạt văn hóa của người Hà Nội xưa. Cùng khám phá Thiên đường văn hóa, Thiên đường Nghệ thuật, Thiên đường Ẩm thực, Thiên đường Trò chơi và Thiên đường dưới nước (Thủy Cung, biểu diễn Cá Heo, sư tử Biển…) cùng Ocean các bạn nhé!!!
Song song với chương trình tham quan, các học viên sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi bổ ích kết hợp giữa học tập và giải trí - “Khám phá Thiên Đường Bảo Sơn – Let’s discover Bao Son Paradise” cùng với các thầy cô giáo nước ngoài của Ocean. Ngoài ra, học viên của 13 chi nhánh sẽ cùng giao lưu, và so tài trong các trò chơi như: thi hát Tiếng Anh tập thể, nhảy flashmos, tham dự phần thi sôi động “Hỏi xoáy – Đáp nhanh” bằng Tiếng Anh…để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa từ Ocean.
2. Khám phá Keangnam - Tòa tháp Cao tầng nhất Đông Dương.
Nửa sau của cuộc hành trình OCEAN ENGLISH SUMMER CAMP 2013, các bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một Hà Nội thu nhỏ - thủ đô rộng lớn và hoa lệ khi có mặt tại KEANGNAM HA NOI LANDMARK TOWER – tòa nhà 72 tầng cao 336m được mệnh danh là tòa nhà cao nhất Đông Dương và cao thứ 17 trên Thế giới. Tại đây, các bạn sẽ được tham quan, chụp ảnh lưu niệm và mua sắm thỏa thích
Với chương trình dã ngoại hè các em học sinh sẽ có thật nhiều cơ hội để trải nghiệm, để vận dụng kiến thức đã học vào trong thực tế,. Không chỉ vậy, tham gia các hoạt động trong chuyến đi sẽ giúp các em học sinh củng cố và mở rộng những kiến thức không chỉ trong sách vở mà còn trang bị thêm cho các em sự tự tin trong học tập và rèn luyện hàng ngày. Với việc tổ chức cho học viên trong toàn hệ thống OCEAN đang theo học muốn thông qua chuyến đi này để các học viên có nhiều cơ hội kết bạn, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa các học viên, giúp học viên hình thành ý thức tham gia hoạt động tập thể và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một mùa hề bổ ích, thú vị và ghi nhớ những kỷ niệm về Ocean

Ø Thời gian tổ chức: Thứ 6, ngày 02/08/2013
Ø Kinh phí: 500.000đ/1 học viên, bao gồm:
- Xe đưa đón; phí bảo hiểm
- Ăn nhẹ ( bữa sáng; xế chiều); ăn trưa tại nhà hàng.
- Vé vào cổng, vé vườn thú, vé thủy cung, vé xem xiếc cá heo và sư tử biển; vé khu vui chơi dưới nước.

Ø Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 25/07/2013
 

oceanthaibinh

Thành viên mới
Tham gia
21/2/2013
Bài viết
4
Các bạn đăng ký liên hệ TTNNQT Ocean chi nhánh Thái Bình
Địa chỉ : 13A - Lê Quý Đôn - phường Kỳ Bá - thành phố Thái Bình
Điện thoại : 0363-658585 hoặc 0363658484
 
Top