Oasis

Trong chuyên mục 'Truyện dài' đăng bởi Saya-chan, 18/2/2017. — 53.368 Lượt xem

 1. Saya-chan

  Saya-chan Thành viên mới

  Oasis

  Author: Saya-chan
  Gerne: Adventure
  Rating: K+
  Pairing:.....
  Summary:Có một thành phố được ngăn cách với bên ngoài bởi biển. Nơi đây tập trung phần lớn các nhà thám hiểm và các thương nhân từ khắp mọi nơi trên thế giới về. Thành phố được xem như là kho báu có giá trị to lớn đối với thế giới. Câu chuyện diễn ra tại 1 tòa biệt thự nằm ven biển, thành viên trong đây được biết đến là tổ chức Oasis, gồm 1 chàng trai và 6 cô gái
  Fic đầu tay và cực dốt Văn, có hứng thì viết, gạch đá xin nhẹ tay....:KSV@18:
   
 2. Saya-chan

  Saya-chan Thành viên mới

  Tham gia:
  17/2/2017
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  [​IMG]
  Yoshino Silvia( 15 tuổi ): Chủ của 1 gánh xiếc rối phục vụ dân chúng và cô cũng là 1 nghệ nhân điều khiển rối. Tính cách thích ăn, đặc biệt là ưa món tráng miệng.
  [​IMG]
  Miyabi Valentine ( 16 tuổi ): Là con gái của nhà lãnh đạo thành phố, bạn thuở nhỏ của Leicerter. Cô là 1 pháp sư với cây gậy Montechi mà Leicerter tạo cho cô. Tính cách ghen tị khi Leicerter tương tác cùng các cô gái khác.

  [​IMG]
  Eco ( 12 tuổi ): Là 1 con rối tự động được đánh thức bởi1 sao băng Eru và coi Leicerter là cha của cô vì anh là người đàn ông đầu tiên mà cô nhìn thấy. Còn chi tiết về cô thì.........
  [​IMG]
  Nico Rebecca ( 17 tuổi ): Là 1 Hiệp sĩ thánh sứ, cô hay đi lạc mặc dù đích đến ngay trước mặt mik. Cô gia nhập Oasis và trong những cuộc phiêu lưu, cô đã có tình cảm với Leicerter.
  [​IMG]
  Nina Landbert: Cô là 1 người giúp việc ở Oasis. Cô không bao giờ đi làm nhiệm vụ chính mà thay vào đó chuyển tiếp yêu cầu của các thành viên khác và chăm sóc gia đình.
  [​IMG]
  Kana Blade: Em gái song sinh của Hana. Kana có 1 cách tính mưu mô và thường giữ lấy thông tin quan trọng về kế hoạch, cho đến giây phút cuối cùng. Cô nhận thức được cảm xúc của Hana với Leicerter.
  [​IMG]
  Hana Blade: Chị gái song sinh của Kana. Cô có tình cảm với Leicerter và thường tưởng tượng về anh ấy.
  [​IMG]
  Ayato Arcot: 1 thành viên nam của Oasis, cậu là bạn thân của Leicerter và luôn mang theo chiếc rìu như vũ khí mik lựa chọn.
  [​IMG]
  Leicerter Ask: Kĩ sư hành đầu của Oasis và là "papa" của Eco. Cậu là 1 kiếm sĩ và có tính cách bình tĩnh, kiên nhẫn. Được các cô gái trong nhóm yêu mến.

  Và còn nhìu nhân vật nữa thì Saya sẽ giới thiệu sau !!
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Oasis Diễn đàn Date
Lời Dịch - Carnation - Oasis Bài hát hay 29/10/2011
Lời Dịch - Falling Down - Oasis Bài hát hay 26/10/2011
Lời Dịch - Live Forever - Oasis Bài hát hay 25/10/2011
Lời Dịch - I'm Outta Time (Get Off Your) - Oasis Bài hát hay 24/10/2011
Lời Dịch - Don't Look Back In Anger - Oasis Bài hát hay 23/10/2011
Lời Dịch - Stop Crying Your Heart Out - Oasis Bài hát hay 23/10/2011

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP