Nước xả vải Thái Lan nào thơm nhất

leetu12

Thành viên mới
Tham gia
11/2/2017
Bài viết
0
Nước giặt xả Dnee, nước xả Elegance, Comfort, Hygiene…. Loại nước xả vải Thái Lan nào thơm nhất? Loại nước xả Thái nào được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất?

Nước xả vải Thái Lan nào thơm?
Các loại nước xả Thái đều có đặc điểm chung là hương thơm dịu nhẹ. Nếu bạn mua phải loại nước giặt xả có mùi thơm nồng, thì đó không phải là hàng chuẩn. Dưới đây là danh sách một số loại nước xả vải Thái Lan có hương thơm dịu nhẹ, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.


Trong các loại sản phẩm trên, nước xả vải Thái Lan nào thơm nhất?

Nước giặt xả Dnee
Dnee là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm vừa có khả năng giặt, vừa có thể xả quần áo và dùng được cho trẻ nhỏ. Do vậy, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí hàng tháng.

Hiện nay, nước giặt xả Dnee có 3 màu gồm: xanh, tím và hồng. Màu tím có hương lavender tự nhiên. Màu hồng được bổ sung tinh chất và hương thơm hoa hồng. Màu xanh có hương thơm tự nhiên tươi mát. Trong số đó, Dnee xanh được lựa chọn nhiều nhất nhằm hạn chế tối đa trẻ nhỏ bị dị ứng với các loại mùi thơm.


Dnee – Câu trả lời cho câu hỏi: Nước xả vải Thái Lan nào thơm?

Nước xả vải Comfort Thái Lan
Comfort là thương hiệu nước xả vải rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu so sánh về chất lượng, nước xả Comfort Thái chất lượng hơn Comfort Việt. Vì sản phẩm luôn giữ cho áo quần mềm mại và bền màu. Đồng thời, tinh dầu tự nhiên có trong nước xả giữ cho quần áo thơm nhẹ, không bị hôi vào những ngày thời tiết mưa ẩm.

Ngoài ra, tinh dầu tự nhiên có trong nước xả vải Comfort Thái Lan còn mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Chính vì vậy, sản phẩm này đứng thứ 2 trong top sản phẩm được yêu thích nhất.

Nước xả vải Hygiene Thái Lan
Đối với câu hỏi nước xả vải Thái Lan nào thơm, không thể không nhắc đến nước xả vải Hygiene. Hygiene sử dụng được cho cả máy giặt, cho mọi chất liệu quần áo của người lớn và trẻ nhỏ. Mùi thơm của Hygiene thơm dịu mát, không nồng, mùi thơm nhẹ nhưng lưu hương trên áo quần rất lâu.

Nước xả Hygiene gồm các mùi hương: hương hoa cỏ, hương nước biển, hoa ly, hoa hồng và hoa violet. Trong đó, nước xả vải Hygiene hương hoa hồng và hương nước biển được yêu thích nhất.


Hygiene trong danh sách trả lời cho câu hỏi nước xả vải Thái Lan nào thơm

Với những thông tin trên đây, bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi nước xả vải Thái Lan nào thơm rồi. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được loại nước xả Thái phù hợp nhất. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, liên hệ với Thailand Outlet theo số hotline: 04 6681 8866.
 
Top