1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Nữ sinh ĐH Công nghiệp tự tử sau một lần được cứu

  Khoảng 5h45 sáng nay, 6/9, tại cầu Đăm, xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm, Hà Nội, khi người dân còn đang trong giấc ngủ thì một nữ sinh đã ra cầu tự tử.

  Tại hiện trường, rất nhiều người dân đứng kín cầu đội mưa thương xót cho cô nữ sinh xấu số.

  Cô Lan, chủ cửa hàng tạp hóa gần đó, cho biết: "Lúc khoảng 6h sáng nay thấy cô hàng bán rơm hô hoán có người tự tử, mọi người đã chạy ra bâu kín cầu nhưng không kịp. Nạn nhân để lại đôi dép và chìa khóa phòng trên thành cầu". Ngay lập tức, người dân điện thoại cho cơ quan chức năng báo cáo sự việc.  [​IMG]
  Hiện trường vụ việc khiến nhiều người đội mưa thương xót cô gái xấu số.
  Trước đó, khoảng 5h30, một nữ sinh năm 3 trường Công nghiệp tên Duyên đã phát hiện và cứu nạn nhân một lần: "Giờ đó là giờ em đi làm ở một quán phở. Đi qua cầu thì thấy chị ấy đứng đơ đơ nhìn xuống dòng nước, môi tái nhợt, mặc chiếc áo thu đông màu xám.

  Em sợ có chuyện nên đã nài nỉ và kéo lại. Chị ấy cứ bảo bỏ tay ra kệ chị. Rồi cũng quay lại cầm dép và chìa khóa đi ra quán nước mía gần đó uống nước. Sau đó, em lại tiếp tục đi làm. Chưa đầy nửa tiếng sau thì lại nghe tin dữ từ mọi người phía cầu".

  [​IMG]
  Đôi dép cô gái để lại trên thành cầu.
  Được biết nữ sinh xấu số tên Hồng (sinh năm 1991), quê ở Thanh Hóa hiện đang là sinh viên trường đại học Công nghiệp, thuê trọ ở tại một gia đình gần khu vực cầu.

  [​IMG]
  Người dân đứng theo dõi vụ việc.
  [​IMG]
  Nhiều người đi đường cũng đứng lại theo dõi.
  Hiện tại rất nhiều người dân vẫn đội mưa đứng theo dõi.

  Nguyễn Hoàn

  Theo Tri Thức

  http://news.zing.vn/Nu-sinh-DH-Cong-nghiep-tu-tu-sau-mot-lan-duoc-cuu-post350215.html
   


  emyeuconan[Không...Hợp...Lệ] thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP