Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%!

Dung cô nương

Acc chính: Kimie Suzuki
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/2/2022
Bài viết
146
Conan lại "tiên đoán" đời thật cực sốc: Nữ sát nhân giết 4 người tình vô cùng man rợ, một lô chi tiết giống phim đến gần 100%!

Trong tập phim Conan mang tên Góa Phụ Và Đội Thám Tử Nhí, nhóm bạn Conan tình cờ làm quen với một góa phụ tên Tomoko. Cô này ngồi khóc trong công viên vì chồng mất, sau đó đã trở thành bạn của nhóm tiểu học trường Teitan. Trong khi cùng nhau đi chơi, Tomoko gặp gỡ và làm quen với Kohei - một người đàn ông tốt bụng đã tìm thấy Ayumi đi lạc. Cả hai sau một số lần hẹn hò đã chính thức yêu nhau.

Vài ngày sau khi nhóm Conan đến nhà thăm Tomoko và Kohei, họ phát hiện Kohei đã gặp tai nạn té lầu và tử vong. Sau một hồi phán đoán, Conan đã tìm ra hung thủ vụ án chính là Tomoko. Ả ta đã sắp xếp vô cùng tinh vi bằng thủ thuật "đánh lừa thị giác", khiến Kohei trượt chân và ngã từ sân thượng xuống đất.

Thế nhưng điều khiến tập phim này trở nên ám ảnh là khi Tomoko lộ mặt thật: một sát nhân hàng loạt biến thái, lợi dụng nhóm trẻ để ra tay. Hóa ra Kohei đã là nạn nhân thứ 5 của ả, tưởng đã thành công nhưng ai ngờ bị Conan vạch trần.

Vào khoảng cuối năm 2013 - đầu năm 2014, một vụ án chấn động có hình thức tương tự đã xảy ra tại Nhật. Hung thủ cũng được mệnh danh là "góa phụ đen" tên Chisako Kakehi từng bị bắt giữ và kết án tử hình vì tội danh giết người hàng loạt ngoài đời thật. Giống với hung thủ trong tập phim Conan, Chisako cũng có thủ đoạn tinh vi tương tự: làm quen và kết hôn với 4 người đàn ông (không tính người chồng đầu tiên) rồi âm thầm giết hại họ nhằm chiếm tài sản.

Điều đáng nói là thời điểm hẹn hò với nạn nhân cuối cùng, ông Isao Kahehi, cũng là vào tháng 11 - lúc tập phim Góa Phụ Và Đội Thám Tử Nhí chính thức lên sóng. Nếu tính luôn cả người chồng đầu tiên, hung thủ Chisako và Tomoko trong Conan đều trải qua 5 cuộc hôn nhân cho đến lúc bị bắt giữ. Chỉ có cách thức giết người của cả hai có thể xem là khác nhau (Chisako đầu độc, còn Tomoko thì dàn dựng thành một vụ tai nạn té lầu).

Bởi: Detective Conan Forever 21

1661419033121.png
 
Top