1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Nữ giáo viên lãnh 20 năm tù vì quan hệ tình dục với học sinh 13 tuổi

  (CAO) Theo CNN ngày 13-7 đưa tin, nữ giáo viên Brittany Zamora (28 tuổi), từng là giáo viên Trường tiểu học Las Brisas Academy, bị tòa cấp cao hạt Maricopa tại thành phố Phoenix, bang Arizona (Mỹ) tuyên phạt 20 năm tù vào ngày 12-7, vì cáo buộc quan hệ tình dục nhiều lần với nam học sinh 13 tuổi.

  Không chỉ lãnh hình phạt tới 20 năm, cô Brittany Zamora sẽ bị quản thúc bằng chip và có tên trong danh sách tội phạm tình dục. Khi được nói lời cuối cùng trước tòa cô Zamora tỏ ra vô cùng hối hận: "Cả đời tôi chưa làm điều gì phạm pháp hay có thể trở thành mối đe dọa với xã hội. Tôi chỉ phạm một sai lầm duy nhất và trả giá quá nặng nề, tôi thật sự rất hối hận".

  [​IMG]
  Nữ giáo viên Brittany Zamora
  Cô Brittany Zamora xin lỗi nạn nhân và gia đình nạn nhân, đồng thời xin lỗi chính gia đình mình. Vụ việc về cô Zamora xảy ra một năm trước và đặc biệt thu hút dư luận khi đó. Bởi ngoài việc lạm dụng một nam học sinh, cô còn có ý định tương tự với một nam học sinh khác.

  Quá trình điều tra còn cho thấy cô giáo này đã có những hành lệch lạc khác như: dâm ô nhiều lần với học trò trong xe hơi cá nhân và cả trong lớp học, ngay trước mặt các học sinh khác. Điều này đã gây không ít bức xúc cho các phụ huynh có con em học lớp do cô Zamora giảng dạy.

  Á Nam
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP