Nỗi khổ của game thủ Việt... không biết chọn game

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Nỗi khổ "nhiều game hay quá, chẳng biết chọn game nào" của game thủ Việt.

Vài ngày gần đây, trên không ít những trang tin cũng như diễn đàn về game online Việt Nam, những game thủ Việt đã chia sẻ với nhau một bài viết của một game thủ Việt đánh giá tình hình làng game Việt trong tháng 7 tới đây.

KenhSinhVien-20091130-vltk2-cung-cac-tiet-muc-bfaf6-c87f2.jpgCụ thể hơn, tuy rằng số lượng những tựa game hay, có chất lượng về Việt Nam trong khoảng thời gian tới đây là không hề thiếu, thế nhưng nỗi khổ của vị game thủ này chẳng dừng lại ở việc không có game chơi, mà còn là... "nhiều game hay quá, chẳng biết chọn game nào"!

"Cuối cùng thì cái thời kỳ quanh quẩn với dăm ba cái webgame nhai đi nhai lại cũng đã kết thúc. Phải nói thật là tuy rằng vẫn còn không ít hồ nghi, thế nhưng mà ít nhất thì những thông tin về những game đỉnh về Việt Nam cũng khiến chúng tôi thực sự háo hức. Mong rằng các nhà phát hành lớn đừng để game thủ tụi em phải chưng hửng như nhiều sự kiện mới xảy ra gần đây nữa.

Mừng là vậy, thế nhưng nỗi lo của tụi em cũng phát sinh từ chính số lượng game online về Việt Nam trong tháng sau. Trước đây thì dăm bữa nửa tháng may ra mới có được một cái game online chất lượng, giờ thì game ra cùng lúc, các nhà phát hành cạnh tranh nhau quá ra tụi em lại khổ.

Hàng tá những cái tên như Hoành Tảo Thiên Hạ, Đấu Tiên, Tinh Thần Biến... cùng lúc đổ bộ, làm tụi em bị choáng. Giờ chẳng biết chọn game nào để chơi cùng bạn bè. Mỗi người thấy một game hay, mỗi người ngóng chờ một tựa game khác nhau. Chẳng lẽ lại tự kỷ ở nhà, mỗi đứa chơi một game? Thế thì còn gì là niềm vui khi chơi game cùng bạn bè nữa? Chi bằng em ngồi ở nhà chơi game online nước ngoài có khi còn hơn.

KenhSinhVien-gamers-china1-c2d98-5afd3.jpg

Thế rốt cục là, không có game hay đã khổ, mà game hay về nhiều, chẳng biết chọn game nào còn đau khổ hơn. Nhưng dù sao tụi em cũng rất mừng khi các NPH Việt đã đáp ứng lòng mong mỏi của game thủ chúng em, đưa về Việt Nam những tựa game chất lượng, thay vì hàng tá game 'rác' như trước đây."

Quả thật, đứng trước những thông tin về hàng loạt những game online đình đám về Việt Nam, không ít game thủ đã chuẩn bị sẵn tư tưởng lựa chọn tựa game cho mình. Tuy nhiên vẫn còn đó những gamer vẫn phần nào bị choáng ngợp và chưa xác định được tựa game mình muốn chơi.
Theo gamek
 

Pagodasto

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/6/2013
Bài viết
12.016
Không phải không biết chọn, mà không có game nào hay để chơi =))
 

chipi89

Thành viên mới
Tham gia
13/8/2014
Bài viết
5
ngày nay, ngày càng nhiều game ra. nó làm cho chúng ta phải nhức nhối khi chọn lựa 1 game mới
 
Top