NỒI GIỮ NHIỆT SIÊU TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG (3.000.000đ)

quyenquyen2807

Thành viên
Tham gia
6/5/2016
Bài viết
0
Mô tả sản phẩm:

- Sản phẩm Nối Giữ Nhiệt Siêu Tiết Kiệm Năng Lượng với chức năng chính là giúp nấu thức ăn mau nhừ mà không cần phải mất nhiều thời gian đun trên bếp, giúp tiết kiệm tới 75% năng lượng và thời gian khi đun nấu.

- Nối Giữ Nhiệt Siêu Tiết Kiệm Năng Lượng giúp bạn kho cá, kho thịt, ninh xương, nấu cơm, nấu chè, nấu cháo,… với lượng vitamin không bị mất đi nhờ tiết kiệm được thời gian nấu, giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.

- Lòng nồi và nắp trong bằng inox cao cấp, mang độ an toàn, dễ dàng vệ sinh và có tính dẫn nhiệt hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn có kèm vỉ hấp và 3 cốc nhỏ cho nhu cầu ủ thức ăn đa dạng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể tận dùng làm nồi lẩu trong những bữa tiệc vui, hoặc biến thành một tủ đá mini khi đi du lịch, dã ngoại cùng gia đình.



Bộ sản phẩm gồm:

- 01 nồi ủ (nồi lớn có quai xách)

- 01 nồi nấu (nồi nhỏ, nắp kính)

- 03 cốc đựng thức ăn

- 01 giá hấp



Thông số kỹ thuật:

- Dung tích: 7L

- Nồi ủ: chất liệu nồi và nắp nồi đều bằng inox cao cấp không gỉ 201, nồi có 2 lớp dày dặn và chắc chắn, ở giữa là môi trường chân không giữ nhiệt.

- Nồi nấu: nắp bằng kính, nồi bằng inox cao cấp, đáy nồi gắn vòng hợp kim tích nhiệt.

- Tay cầm bằng chất liệu nhựa chống cháy.

- Thời gian giữ nhiệt: Tiếp tục sôi 20 phút sau khi ngừng cung cấp năng lượng.

● Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ.

● Giữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ.



Hướng dẫn sử dụng:

- Với lần đầu tiên sử dụng nên dùng nồi nấu để đun nước sôi cho đến khi vòng hợp kim đáy nồi hồng rực lên và sau đó tắt bếp để nguội. Sau lần này, sử dụng nồi để nấu thức ăn với trình tự 5 bước:

- Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi nấu, dàn đều thực phẩm trong nồi.

- Bước 2: Đặt nồi nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu (trong khi nấu vòng hợp kim tích nhiệt sẽ hồng lên).

- Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu, nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt vào trong nồi ủ. Cần đảm bảo trong nồi ủ hoàn toàn không có nước.

- Bước 4: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ. Nên đặt cân và đóng 2 khoá cùng lúc nhằm giảm tối đa lực khoá, tăng tuổi thọ của khoá nồi.

- Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai xách lên. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt bên trong nồi ủ.



Bảo quản và cảnh báo an toàn:

- Vệ sinh nồi nấu: dùng mút hoặc cước rửa chén mềm để chùi rửa theo các rãnh xoắn của lòng nồi. Không cọ sát mạnh làm bong tróc lớp bảo vệ màu xanh xám của vòng hợp kim.

- Khi làm cháy thức ăn, không được cọ rửa nồi ngay khi vòng hợp kim tích nhiệt vẫn đang ở nhiệt độ cao ; CẦN đưa toàn bộ thức ăn trong nồi ra ngoài, đợi nồi nguội rồi thực hiện ủ nước sạch trong thời gian ít nhất 1 giờ đồng hồ. Khi phần cháy khét bong tróc ra thì thực hiện rửa như bình thường.

- Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn.

- Sau khi đặt nồi nấu vào nồi ủ, không được đặt bộ nồi lên mặt kính hoặc mặt gỗ vì có thể sẽ có hiện tượng hấp thu hơi nước trên mặt kính (gây nứt kính) hoặc mặt gỗ (gây ẩm mốc mặt gỗ). Người dùng nên đặt bộ nồi ủ lên mặt đá hoặc gạch lát (tốt nhất nên đặt trên 1 lớp lót nồi).

- Không được đun nồi ủ (nồi lớn có quai xách) trên bếp gas.
 

Đính kèm

  • 1462694482217_292.jpg
    1462694482217_292.jpg
    47,9 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top