Niềng răng invisalign có hiệu quả không?

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi quyetdo2do, 22/10/2019. — 22 Lượt xem

 1. quyetdo2do

  quyetdo2do Thành viên mới

  Niềng răng invisalign có hiệu quả không?

  Ngày nay, khi đời sống con người được nâng cao, mọi người bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới nhan sắc của mình. Cũng chính vì lý do đó mà mọi người chú trọng nhiều hơn tới cái răng, cái tóc “cái răng cái tóc và góc con người” mà.

  Cũng từ nhu cầu đó, hôm nay blog xin được chia sẻ tới các bạn về Niềng răng trong suốt Invisalign, một hình thức niềng răng tiên tiến, hiện đại có độ thẩm mĩ rất cao ngay cả khi bạn mang theo khí dụng cụ chỉnh hình.
  [​IMG]


  Niềng răng Invisalign là gì? Địa chỉ niềng răng uy tín ở đâu? nó có đặc điểm gì mà lại đem đến hiệu quả tốt đến như vậy đối với người niềng răng? Tính tới thời điểm này thì toàn thế giới có tới hơn 3 triệu người đang áp dụng kỹ thuật niềng răng này. Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm vượt trội của phương pháp niềng răng này nhé.

  Nhiều bạn băn khoăn không biết niềng răng Invisalign có đau không? Với các khay nhựa có khả năng tháo nắp rất dễ dàng, phương pháp niềng răng Invisalign luôn đem tới cho người bệnh cảm giác thoải mái khi đeo niềng. Thường thì sau 2 tuần bạn sẽ được thay một khay niềng mới. Điều này báo hiệu răng bạn sẽ được thay đổi một cách từ từ, không quá đau như các phương pháp niềng răng truyền thống hay phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài và dây cung. Cũng chính vì yếu tố này mà niềng răng Invisalign thường có thời gian niềng nâu hơn các phương pháp niềng răng khác.

  Ngoài ra, Nha Khoa Niềng răng Hà Nội sử dụng các khay nhựa Invisalign, nên bạn sẽ không phải lo tới vấn đề mắc cài bị sứt khi ăn, thức ăn bị vướng vào mắc cài, khó vệ sinh răng và mắc cài, chưa kể tới việc bị xây xước miệng do các mắc cài, dây cung bằng kim loại.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP