Những xu hướng SEO chắc chắn sẽ gây bão trong làng SEO năm 2017 (P.1)

Hoangyen.tiendung

Thành viên mới
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Những xu hướng SEO chắc chắn sẽ gây bão trong làng SEO năm 2017 (P.1)

Như các bác đã biết, trong năm 2017 Google cập nhật liên tục, dịch vụ seo online nó cập nhật theo từng giờ chứ không phải vài tháng như trước. Vậy thì chúng ta cần phải gì để từ khóa lên Top nhanh và ổn định nhất? Sau đây LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những xu hướng SEO chắc chắn sẽ gây bão trong năm 2017, cụ thể:
1.Xu hướng đầu tiên: Giao diện trang - UX và trải nghiệm người dùng
- Để SEO Top trong năm 2017 thì đầu tiên LANDTECH GROUP chúng tôi khuyên bạn là hãy làm cho trang web của công ty seo giá rẻ bạn sạch nhất có thể! Bạn nên tránh dùng quá nhiều màu sắc ( từ 3 trở lên là nhiều đấy nhé các bạn).

- Đặc biệt là bạn không dùng Menu cấp 3 - không nên nhé. Có nhiều ý kiến của nhiều bạn seoer cho rằng việc làm như vậy sẽ gây ra hậu quả là làm giảm tỷ lệ thoát cho web nhưng cái mình cần chính là khách hàng khi họ có nhu cầu thì họ tìm mua được hàng, dùng menu cấp 3 thì họ chán mà bỏ đi mất.
2. Giao diện cho điện thoại Mobile
- Xin khẳng định với các bạn một điều chắc chắn rằng seo site giao diện điện thoại thì lại không ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng Google PC nhưng điều khác là nó ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng trên Google Mobile.
- Đặc biệt lưu ý là với các trang web bán hàng hay thương mại điện tử thì lại không khuyến khích sử dụng giao diện Responsive bởi vì ảnh hưởng báo giá làm seo tốc độ tải trên di động. Chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế một trang web Subdomain dành riêng cho Điện thoại.
- Điều tuyệt vời hơn là giao diện AMP có lợi cho trang web, sẽ được ưu tiên hiển thị trên giao diện điện thoại Mobile. Với các url có AMP thường có vị trí cao hơn web khác.
3. Phản Hồi Về URL - Comment
- Điều thứ 3 phải kể đến những phản hồi liên tục từ những comment của khách đây là một điểm đánh giá mới, nó có ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng trên Google.
- Đây là một kết luận mới và làm khá nhiều người ngạc nhiên, đào tạo seo miễn phí tại hà nội nhưng trên quan điểm cá nhân LANDTECH GROUP chúng tôi thì chúng tôi thấy nó hoàn toàn hợp lý vì nội dung URL này thực sự là phải có hay thì người ta mới bình luận nhiều. Các bạn có thấy như thế không?
- Lưu ý về comment thì Google không gợi ý dùng Script, Tool. LANDTECH GROUP sẽ gợi ý một số dịch vụ Commenting Systems tốt cho SEO như sau:
+ Disqus (Được nhiều backlink tốt trên data của Disqus)
+ Livefyre ( công cụ này được nhiều backlink tốt)
+ IntenseDebate ( còn công cụ này được nhiều backlink tốt)
+ Một trong những công cụ hữu ích đó chính là Facebook
+ Google+ cũng chính là một công cụ mà các bạn không thể bỏ qua

Mách nhỏ cho các bạn một thủ thuật trong "trò chơi comment" này là bạn hoàn toàn có thể tự comment cho chính sản phẩm, khóa học seo web dịch vụ của mình. Tất nhiên là các bạn nên lưu ý là trên các IP khác nhau + Tài khoản comment khác nhau nhé các bạn.
 
Top