Những vấn đề trong quá trình lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng

thuan19195

Thành viên
Tham gia
28/8/2018
Bài viết
0
Những vấn đề trong quá trình lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng
Bếp ăn công nghiệp đây là khu vực quan trọng đối với các khu bếp nhà hàng, khách sạn, căn tin trường học, bệnh viện… nơi chuyên cung cấp những dịch vụ ăn uống cho khách hàng hàng ngày. Là nơi làm việc hoạt động của các đầu bếp để nấu nướng, chế biến món ăn phục vụ theo nhu cầu của khách hàng và phải phục vụ với số lượng người đông mỗi ngày.

thiet-bi-bep-nha-hang-khach-san.jpg


Những vấn đề thường gặp trong thiết bị bếp nhà hàng

Do trong khu vực bếp ăn công nghiệp của nhà hàng phải hoạt động nấu nướng thường xuyên, hàng ngày nên trong các khu thiết bị bếp nhà hàng luôn nóng nực, có nhiệt độ cao hơn so với các khu vực khác mà đối với các thiết kế thiết bị bếp công nghiệp bếp nhà hàng cũ trước đây thì không gian bếp thường được thiết kế sơ xài, luôn có sự hoạt động chồng chéo giữ các khâu nên làm cho quá trình hoạt động trong khu bếp có nhiều khó khăn xảy ra và có nhiều ảnh hưởng rất nghiêm trọng như gây khó khăn cho quá trình nấu nướng của các đầu bếp, vệ sinh không đảm bảo an toàn thực phẩm, thiếu trang thiết bị sử dụng, mất nhiều thời gian cho quá trình nấu nướng, hao tốn nhiều chi phí đầu tư…làm cho quá trình hoạt động không đem lại hiệu quả cao.

bep-inox-nha-hang-2.jpg


Vì vậy, việc lựa chọn lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng theo hiện đại là giải pháp lựa chọn tối ưu nhất cho các chủ đầu tư kinh doanh khi muốn kinh doanh hoặc phát triển mở rộng quy mô kinh doanh cho nhà hàng, khách sạn của mình.

Lợi ích khi chọn thiết kế, lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng hiện đại

Những lợi ích mà khi bạn lựa chọn lắp đặt bếp ăn hiện đại chuyên dụng cho khu
bếp ăn công nghiệp, những thiết bị hiện nay chuyên sử dụng cho bếp ăn có nhiều tính năng và chất lượng hơn rất nhiều so với những thiết bị cũ trước đây. Đối với các loại thiết bị bếp ăn công nghiệp hiện đại được thiết kế sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại nên đảm bảo đạt chất lượng và hiệu quả khi sử dụng và kết hợp thêm với quy trình thiết kế, lắp đặt bếp ăn công nghiệp cũng có khoa học hơn, theo đúng từng quy trình cụ thể nên đảm bảo khu thiết bị bếp nhà hàng được thiết kế theo quy trình khép kín giữa tất cả các khâu với nhau đảm bảo khu nhà bếp luôn thông thoáng, sạch sẽ, rộng rãi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cho người sử dụng trong quá trình hoạt động của nhà bếp.
Khu thiết bị bếp nhà hàng để được công nhận đạt chuẩn và chuyên nghiệp phải đảm bảo phải thiết kế theo quy trình và có các khu riêng biệt sau:
– Khu vực nhập thực phẩm cho nhà hàng hằng ngày
– Nhà kho chứa các loại nguyên liệu thực phẩm
– Khu sơ chế thực phẩm được lấy ra từ khu kho
– Khu bảo quản đông lạnh hoặc khu bảo quản khô thực phẩm
– Khu bếp nấu chính của hệ thống thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng
– Khu vệ sinh dụng cụ và thiết bị bếp
– Khu soạn chia, ra món

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
 
×
Quay lại
Top