1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên mới

  những vai trò vô cùng tuyệt vời của ca hát với bé yêu có khả năng bạn chưa biết

  Khá nhiều nghiên cứu phân tích ra rằng, âm thanh phòng họp giúp cho các em bé tăng thêm khả năng suy nghĩ, hoạt ngôn & thông minh hơn phía sau này. Đặc biệt là những dòng loa có chất lượng âm thanh tốt như sản phẩm toa pc 658r nhập khẩu hoặc phối hợp với chiếc amply toa 2120 thì còn gì hoàn hảo hơn.  Ở trong bụng mẹ, rất nhiều bé có thể được cho tiếp xúc với ca hát, đặc biệt là những bản nhạc quê hương mang chiều hướng đơn giản hay một số bài nhạc cổ điển không có lời đó chính là dòng nhạc tốt với các trẻ con nhất.… Ngay cả khi sau sinh, những bà mẹ cũng nên duy trì thói quen cho trẻ thưởng thức nhạc mỗi ngày, khi nghe vừa phải và chính xác loại nhạc, gần như chắc chắn sẽ đem lại lại cho bé yêu của bạn 1 trí tuệ và sáng suốt hơn cực nhiều .

  Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, thưởng thức ca nhạc giúp tăng bộ nhớ ở trẻ, sự chú ý & cả kỹ năng ngôn ngữ tiếp sau này. Theo 1 nghiên cứu mới đây tại Đại học Brigham Young, âm nhạc có thể còn giúp phát triển thêm thể chất của trẻ đẻ non.

  cho các bé thưởng thức ca nhạc thế nào?

  – cần phải bắt đầu sớm: hãy cho trẻ thưởng thức nhạc từ khi còn trong bụng mẹ. Nghiên cứu cho thấy rằng trẻ sơ sinh nhớ và thích các âm nhạc mà các bé đã nghe khi còn ở trong bụng mẹ. vì vậy , nếu như bạn có thói quen cho con thưởng thức nhạc ngay từ thời điểm mang thai, hãy tiếp tục điều này sau khi sinh bé. Mẹ nên cho các bé sơ sinh nghe lại các bài hát, bản nhạc mình thường nghe trong giai đoạn mang thai. Bé sẽ cảm có được sự quen thuộc của nhịp điệu.

  -Chỉ cho trẻ nghe ca nhạc từ những loại loa chất lượng & dành riêng cho các bé như: loa toa 648r , loa 658r và một số dòng amply chuyên dụng như amply TOA A2240


  Tác dụng thần kỳ của âm nhạc với bé yêu

  [​IMG]

  – không được nghe các bài nhạc buồn: có khả năng bạn không tin, nhưng trẻ em khi 5 tuổi đã có thể nhận biết được bài nhạc là “buồn” bản nhạc nào là “vui”. Tiến sĩ Douglas Gentile (ĐH bang Iowa) cho biết: “các giai điệu giận dữ có khả năng khuấy động trẻ con, cũng giống như giai điệu nhẹ nhàng sẽ xoa dịu, giúp các bé thấy gần gũi, dễ chịu hơn”.

  – Nghe lại: cho bé nghe nhạc hoặc lắng nghe mẹ hát ru cùng một bài hát tại một thời điểm ở trong ngày sẽ có thể giúp bé phối hợp bài hát với các thói quen, tạo 1 tiến trình phù hợp cho bé .

  – cần phải đọc tên của bé: cần phải gọi tên bé liên tục nhé, đặc biệt là người mẹ, người ta vẫn xem rằng giữa mẹ và con có một thứ gì đó “thần giao cách cảm”. chính vì vậy , khi hát cho các bé nghe, hãy chèn tên bé trong các giai điệu. Khi bé nghe nhiều, mắt bé sẽ sáng lên vui vẻ đấy.

  Dựa trên nghiên cứu, 1 số chuyên gia chỉ ra rằng đã có một số bằng chứng cho thấy nghe ca nhạc đem lại các Lợi ích cho trẻ em như sau:

  Nâng cao kỹ năng vận động.
  Hoạt ngôn
  Suy nghĩ linh hoạt hơn
  Giúp việc làm việc tốt hơn.
  tăng cao kỹ năng toán học
  Làm việc với ngôn ngữ mới nhanh
  – Khi bé mới ra đời, bạn đừng nghĩ con mình không biết gì về thế giới xung quanh. bắt buộc phải ôm bé vào lòng & nhẹ nhàng ru ngủ những giai điệu ngọt ngào, bé sẽ cảm thấy được âm nhạc và sự yêu thương thương mến từ người mẹ.

  – những trẻ được bố mẹ làm cùng, cho nghe nhạc , dành tặng cho những nụ hôn, cử chỉ âu yếm, tự tin sẽ phát triển hơn khoảng 10% so với các trẻ không thể được cha mẹ âu yếm & thân mật.Khi não bộ lớn hơn, trẻ sẽ dễ dàng vượt qua các stress sau này hơn, có khả năng kiểm soát suy nghĩ tốt hơn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP