1. bighouse

  bighouse Thành viên mới

  Những ưu điểm cần biết về dòng bồn cầu Inax C-504VRN

  Theo nhận định từ các chuyên gia hàng đầu dòng Bồn cầu Inax C-504VRN được xếp hạng khá cao trong dòng bồn cầu giá rẻ, tiện ích nhất phù hợp với nhu cầu thực tế của rất nhiều hộ gia đình, các chung cư, trường học, bệnh viện… lớn nhỏ khác nhau. Vậy lý do gì mà mẫu bồn cầu Inax 2 khối C-504VRN này lại được lòng khách hàng như vậy? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp phù hợp nhất nhé.
  [​IMG]

  Mẫu sản phẩm bồn cầu Inax 2 khối C-504VRN
  Xem ngay mẫu bệt vệ sinh 306 ngay tại đây: naxcaocap.vn/bon-cau-inax-306-co-dac-diem-gi-noi-bat.html


  Đặc điểm bồn cầu 2 khối Inax C-540VRN
  Bồn cầu Inax 2 khối C-504VRN được các chuyên gia xây dựng và khách hàng đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng mà sản phẩm mang lại. Đây là mẫu bồn cầu 2 khối, được tách rời giữa bệ ngồi và bồn chứa nước với kích thước tối ưu nhất, phù hợp với mọi không gian sử dụng.
  Tham khảo thêm mẫu bồn cầu Inax c-108vt tại đây: bồn cầu inax c-108vt

  Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bồn cầu Inax 504 đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001.

  Bồn cầu C-504VRN Inax có bao gồm van vặn khóa A-703-4 đế thải nước TR-N.

  Trên đây là những thông tin chi tiết về những tính năng nổi bật mà bồn cầu Inax C 504VRN sở hữu. Nếu yêu thích dòng sản phẩm này, quý khách hàng hãy liên hệ với showroom Big House để đảm bảo mua được hàng chính hãng Inax 100% nhé.
  Nguồn: bồn cầu inax 504vrn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP