1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Những ứng dụng tăng tốc Download mạnh mẽ hơn cả IDM

  Trong khi sự việc IDM Silent - một phiên bản bẻ khóa của phần mềm Internent Download Manager nổi tiếng có gắn mã độc chạy 1 tiến trình bí mật trên máy người sử dụng vẫn còn đang ở hồi tranh cãi thì công việc trước mắt của những người đã trót dại tìm tới IDM Silent ngay lúc này là gỡ bỏ phần mềm.  [​IMG]  Đồng thời tìm tới một giải pháp thay thế an toàn hơn, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Dưới đây là 1 số giải pháp thay thế cho thói quen sử dụng IDM bản bẻ khóa mà các bạn nên thử qua và đặc biệt tất cả đều là phần mềm miễn phí.

  1. Free Download Manager

  Đúng như tên gọi, Free Download Manager (FDM) là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng những tính năng mà FDM mang lại thậm chí còn có phần vượt trội hơn so với IDM mà chúng ta vẫn quen dùng.  [​IMG]  Trước tiên là về sự tương thích của FDM với các trình duyệt phổ thông. Trong khi Extension hỗ trở tự lấy link của IDM trên Chrome là IDM CC đang liên tục bị Google cảnh báo và tự động gỡ bỏ khỏi trình duyệt thì FDM lại không gặp phải trở ngại gì. Những trình duyệt phổ biến như IE, Chrome, Firefox đều đã có Extension hay add-on hỗ trợ bắt link tải hiệu quả không kém gì IDM.  [​IMG]  Ngoài những tính năng tăng tốc tải dữ liệu bằng cách chia nhỏ tập tin và tải về đồng thời giống như IDM thì FDM hiện nay đã bổ sung thêm tính năng tải cả file Torrent và xem trước các tập tin video hay âm thanh trước khi tải về.

  2. EagleGet

  Một giải pháp khác dành cho những bạn đang muốn tìm một bến đỗ an toàn hơn sau IDM đó là EagleGet, một phần mềm có những chức năng tương tự IDM, mà lại có giao diện chuyên nghiệp hơn và hoàn toàn miễn phí.  [​IMG]  Một điểm cộng đáng giá trên EagleGet so với FDM nói trên đó là khả năng tải về trực tiếp video đang xem trên web bằng 1 nút tích hợp sẵn vào trình duyệt giống với IDM (FDM cũng có chức năng này nhưng chỉ áp dụng với IE và FireFox).

  Các bạn có thể xem lại bài viết đánh giá phần mềm EagleGet tại đây.

  3. Orbit Dowloader

  Cũng từng là một trong những cái tên xuất hiện trên thị trường từ rất lâu, luôn luôn cải tiến để theo kịp thậm chí vượt qua cả những phần mềm trả phí như IDM.  [​IMG]  phiên bản mới nhất, Orbit Downloader đã hỗ trợ tải các định dạng ảnh và Video chuẩn HTML5, điều mà rất nhiều phần mềm không làm được.  [​IMG]  Orbit Downloader có đầy đủ những tính năng mà IDM cung cấp như tải video trực tiếp khi đang xem trên Web, tăng tốc tải tập tin, hỗ trợ nhiều giao thức tải (chưa hỗ trợ Torrent).

  Điểm trừ duy nhất của Orbit Downloader đó là chưa hỗ trợ thực sự tốt cho Google Chrome vì vậy nếu đang dùng Firefox làm trình duyệt chính thì Orbit Downloader cũng là một sự lựa chọn đáng phải suy ngẫm.

  Trên đây là 3 sự lựa chọn tương đối tốt tạm thời thay thế cho Internet Download Manager lúc nước sôi lửa bỏng như hiện nay, dù trong tương lai vấn để lùm xùm của IDM silent được giải quyết thì việc sử dụng phần mềm bẻ khóa vẫn luôn là mối nguy hại không bao giờ lường trước được củangười dùng máy tính. Vì vậy hãy tìm cho mình một giải pháp tốt hơn để không phải nhận những hậu quả đau lòng về sau.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Những ứng dụng Diễn đàn Date
Học tiếng Anh online những ứng dụng học miễn phí Listening (Nghe) 28/11/2018
Điện thoại mới cần phải cài những ứng dụng gì ?? Thủ thuật điện thoại 25/9/2017
Những bí quyết làm đẹp da tự nhiên mà bạn có thể ứng dụng tại nhà [☺] Làm đẹp 27/7/2017
tinder app, ứng dụng cho những bạn nào muốn tìm người yêu Game chọn lọc 11/7/2017
Những ứng dụng miễn phí tốt nhất Thủ thuật điện thoại 16/6/2016
Những tiện lợi khi sử dụng facebook bằng các ứng dụng sau Thủ thuật điện thoại 27/3/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP