1. alaska

  alaska Thành viên mới

  Những tiện lợi khi sử dụng facebook bằng các ứng dụng sau

  một số người đương dùng facebook chũm trui san sớt biếu bạn những thủ thuật hay là nhát sử dụng facebook bởi thế dùng đây nà, dưới đây là những san sớt dận một thể lợi. nhát dùng facebook mà lại bạn nên chi ghim

  cạc trình chuẩn y web như Google Chrome và Firefox cung vội rất giàu cạc nhân thể ích mở rộng giúp người dùng tương tác với website Facebook đơn cách xuể hơn và cho khả năng tùy biến giao diện Facebook nổi dễ dàng hơn. Nếu bạn có chửa hình dung đặt, bài viết nào là xin trích giới thiệu đơn số phận danh thiếp tiện thể lợi. mở rộng trên đệ trình thông qua dành biếu Facebook mà lại giàu dạng bạn sẽ sử dụng trực tính phải biết tác dụng thứ ngơi. Mời bạn đọc với tham lam khảo.

  Social Fixer cung vội biếu người dùng Facebook khả hay dọn dẹp và tùy biến nội dung News Feed theo ý muốn. gắng thể cạc xem hay chính thứ Social Fixer như sau:

  - Lọc nội dung theo từ khóa và tác giả.

  - chia loại danh thiếp nội dung theo tab.

  - đẩn cạc bài xích viết lách vẫn tính nết.

  - Rê chuột sang ảnh là lắm trạng thái tính nổi ảnh ảnh với kích thước hẹp đủ.

  - Khá hay tùy biến trao diện Facebook theo ý muốn.

  - Khả năng Thay đổi kích thước font chữ viết.

  - xếp đặt News Feed theo nội dung.

  - Tùy chỉnh sự xuất bây giờ hoặc lẩn trốn các nội dung có liên quan đến hashtags nào là đó.

  F.B. Purity

  Hỗ trợ: Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Apple Safari và Maxthon.

  đặng phát hành ra năm 2009 và tương tự như Social Fixer, cơ mà F.B. Purity đặng xem là giàu giàu tùy lựa tùy chỉnh phong tặng phú và năng ho hơn. một mệnh tính tình hoặc cụm từ F.B. Purity yêu cầu bạn nếu gài đặt thêm đơn phần mở rộng nào là đấy và đơn mạng lại trêu “quán” kín bặt chỉ giàu ở F.B. Purity. thế trạng thái F.B. Purity có danh thiếp tính hay chính như sau:

  - Vô tiệm hóa xem năng autoplay video.

  - xô hình ảnh và video trường đoản cú đơn nguồn này đấy.

  - nấp các bài viết lắm can dự đến từ khóa hoặc của nà đó.

  - Thay đổi kích tấc chiều rộng mức News Feed.

  - náu cạc bài viết có chủ đề phứt khuynh hướng và hashtags chớ hi vọng muốn.

  - một mực trói buộc nội dung đằng trái của Facebook khi bạn chuyển di xuống chót trang.

  - đổi thay font chữ viết, tìm chữ viết và màu phông.

  - chắn cạ đơn số vận dụng tự nguồn cung cấp này đấy.

  - Xuất và nhập danh thiếp tùy chỉnh cá nhân thắng biết bao lưu.

  Facebook Adblock Plus

  tương trợ: Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Apple Safari và Internet Explorer.

  Là vách phần Hỗ trợ thêm mức luôn tiện lợi. mở mang chuyên chắn quảng cáo Adblock Plus. Facebook Adblock Plus tương trợ khả hoặc vô hiệu hóa hoàn rành cạc lăng xê trên Facebook phanh người sử dụng lắm thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng Facebook mà chớ bị đả phiền vì chưng danh thiếp nội dung lăng xê khó chịu.

  Facebook One

  Hỗ trợ: Google Chrome.

  Bạn muốn nhiều nổi 1 cái trông dối phăng tình trạng trương mục Facebook của mình như lắm ai gửi tin nhắn nhe cho tôi hoặc chứ hay là nhiều thông báo nào là đương đợi hay là đừng? gắng vì nhập địa chỉ trang Facebook ra và đợi Facebook bây chừ ra thì quờ quạng những chi bạn cần đả là 1 cốc nhắp chuột độc nhất vô nhị, và đấy là tâm tính hay là chính cụm từ Facebook One.

  Facebook Demetricator

  tương trợ: Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Apple Safari và Maxthon.

  với nhiều người, danh thiếp con số màu hồng nà đồng nghĩa đồng dã man người thú gia tộc hoặc hích những gì hụi làm. một nghiên cứu mới chỉ vào chúng là một phần khiến chúng mỗ “nghiện” số từng lớp Facebook. Bạn lắm trạng thái chưa bao hiện nghĩ dận chúng trước đấy, mà lại sự thật ngơi thẳng tính trong đầu cận như bất kỳ ai.

  Ben Grosser, đơn nghệ sỹ và lập đệ trình viên, phân phát triển nhân thể lợi. mở rộng biếu đệ phê duyệt năm 2012 có tên Facebook Demetricator. ngơi từ động xóa quăng quật số mệnh lượng thông báo Facebook dây ngày, chả hạn có bao nhiêu đề nghị kết bạn hay bao lăm sự kiện đặt mời trong suốt kè đấy.

  Xem thêm: http://blogthuthuatcongnghe24h.blogspot.com/2016/03/cach-tai-video-tren-facebook-ve-dien-thoai.html
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP