Những thực phẩm giúp nâng cao sức đề kháng ngừa Virus nCoV-19 hiệu quả.

diegohoang

Thành viên
Tham gia
14/2/2020
Bài viết
17
1. Tỏi và ớt chuông
Ớt chuông chứa nhiều vitamin C, giúp tăng sức đề kháng cơ thể. Còn tỏi từ lâu đã được coi là "Thiên địch" của các bệnh cảm cúm. Không những thế tỏi còn giúp diệt khuẩn rất hiệu quả.

2. Gừng và súp lơ xanh
Gừng còn có tên khác là sinh khương, can khương, bào khương... Tên khoa học Zingiber officinale Rose, họ Gừng (Zingiberaceae). Được trồng phổ biến ở mọi miền nước ta để làm gia vị và làm thuốc..

Gừng sống còn gọi là sinh khương có tác dụng phát tán phong hàn, chống nôn ói, kháng viêm và cũng là thực phẩm chữa viêm họng, hen xuyễn hiệu quả.

Còn súp-lơ xanh là loại rau có rất nhiều hỗn hợp vitamin, rất tốt cho cơ thể và giúp nâng cao hệ miễn dịch một cách hiệu quả.

3. Sữa chua và men tiêu hóa
Sữa chua và men tiêu hóa chứa hàng ngàn lợi khuẩn có lợi cho cơ thể. Hãy ăn một hộp sữa chua hoặc uống 1 lọ men tiêu hóa mỗi ngày để bổ sung Vitamin D và tăng sức đề kháng cho bản thân.

4. Ăn chín uống sôi
Ăn chín uống sôi không những giúp bạn diệt những vi khuẩn, virus trong thực phẩm mà còn giúp bạn phòng ngừa được bệnh tật và có một sức khỏe tốt.

Đọc các bài viết khác về sức khỏe, ẩm thực, tuyển dụng,.. tại: Vieclamphilippine.com
 
×
Quay lại
Top