1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Những thứ quan trọng đáng kinh ngạc đối với đàn ông

  Đôi khi thật khó khó khăn để xây dựng được mối quan hệ thành công. Nhưng thực tế, các chàng trai khác biệt hoàn toàn so với phụ nữ trong cách suy nghĩ.

  Nếu cô gái muốn hiểu được những chàng trai thì giao tiếp đơn giản là không đủ. Có rất nhiều cuốn sách có sẵn bán trên các sạp hàng về tâm lý đàn ông. Nếu muốn tránh được sự hiểu lầm với của các chàng trai, những cô gái nên làm quen dần với những điều sau đây về chúng tôi.

  1.Tôn trọng

  Một trong những điều lớn nhất và thực sự quan trọng đối với nam giới là sự tôn trọng. Họ làm mọi thứ để có được sự tôn trọng của bạn bè và đồng nghiệp. Khi con trai nhìn thấy mình không được tôn trọng bởi những người khác, anh ta sẽ bị ám ảnh rất nhiều. Hơn nữa, thiếu sự tôn trọng sẽ khiến họ bị hạ thấp lòng tự tôn.

  [​IMG]

  2.Khen thưởng

  Hầu hết tất cả cánh đàn ông không thể sống mà không có được sự đánh giá cao. Họ liên tục cần sự động viên, khen ngợi về thành tích của mình, Điều duy nhất mà phái đẹp nên làm là thường xuyên tuyên dương, khen tặng nỗ lực của anh ấy. Anh ấy có những trải nghiệm cảm giác giống như cảm nhận của phụ nữ khi nghe về tình yêu của mình.

  3.Nụ cười của phụ nữ

  Các cô gái có biết rằng, nụ cười của mình đáng giá thế nào với cánh đàn ông chúng tôi? Phụ nữ có thể khiến tất cả mọi người say mê với nó, đặc biệt là người đàn ông của mình. Hãy để chúng tôi tận hưởng sự ấm áp, hạnh phúc từ nụ cười của nàng. Chắc chắn, mỗi người đàn ông đều muốn có người phụ nữ lạc quan trong cuộc sống ở cạnh, những người sẽ luôn chia sẻ cảm xúc tích cực với mình. Nếu một cô gái cảm thấy hạnh phúc, điều đó đồng nghĩa với việc cô ấy có được anh chàng biết quan tâm và chăm sóc. Bằng cách hiển thị hạnh phúc của mình, các cô gái sẽ cho chúng tôi những cơ hội để hiểu mình nên làm gì tốt hơn.

  [​IMG]

  4.Thời gian để suy nghĩ

  Thực tế là đàn ông không thể nghĩ nhanh chóng như phụ nữ. Có một số sự kiện lớn xảy ra trong cuộc sống của họ, họ cần phải có thời gian để xử lý mọi thứ. Mỗi khi các chàng trai phải quyết định thực hiện công việc quan trọng, anh ta sẽ ngần ngại và nghĩa nó trong một thời gian dài. Điều này giúp anh ta suy xét tất cả các ưu điểm và nhược điểm của tình hình.

  5. Người phụ nữ có vẻ ngoài xinh đẹp

  Nó không có nghĩa trông các cô gái phải thực sự sexy trong các bộ đồ ngủ. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy vui nhiều hơn khi các cô gái của mình biết cách chăm chút cho vẻ bề ngoài. Mặc dù vậy, chúng tôi không khuyến khích chị em sử dụng quá nhiều đồ trang điểm hay mua những bộ cánh đắt tiền nhất, phong cách nhất. Đẹp không có nghĩa các nàng phải giống như những cô người mẫu hàng đầu. Chỉ cần đàn ông chúng tôi biết rằng cô gái của mình đang nỗ lực để trở nên đẹp hơn.

  [​IMG]

  6 .Được phụ nữ khen ngợi trong công việc

  Một điều quan trọng đối với tất cả cánh mày râu là nhận được lời khen ngợi từ phụ nữ cho công việc của mình. Chúng tôi sẽ hạnh phúc thế nào khi nhận được lời khen tích cực với công sức chúng tôi bỏ ra. Nếu một anh chàng làm việc chăm chỉ để đạt được thành công, sự đánh giá cao của cô gái mà anh ta thích chắc chắn sẽ thúc đẩy để anh ấy có được thành công lớn hơn.

  Nice Guy
  MASK Online​
   


  nakhunglongsherry2111 thích điều này.


 2. sherry2111

  sherry2111 Love, be loved, leave, be left Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/2/2013
  Bài viết:
  3.705
  Lượt thích:
  9.321
  Kinh nghiệm:
  113
  Không kinh ngạc lắm :v
   
 3. edogawa_ran

  edogawa_ran Bye... Bye... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/5/2013
  Bài viết:
  523
  Lượt thích:
  1.159
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Santa Claus
  liệu có người phụ nữ nào hiểu được ?
   
 4. nakhunglong

  nakhunglong Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/3/2013
  Bài viết:
  52
  Lượt thích:
  12
  Kinh nghiệm:
  8
  lieu the gian nay co ? nguoi phu nu hieu dc dieu tren cho chong
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP