Những thông số về công suất của đông cơ máy bơm

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi nhvan226, 15/8/2019. — 46 Lượt xem

 1. nhvan226

  nhvan226 Thành viên mới

  Những thông số về công suất của đông cơ máy bơm

  Công suất máy bơm quyết định tới giá bán máy bơm, lưu lương bơm, thời gian bơm và cả hiệu quả .

  Có thể bạn sẽ quan tâm: bơm hóa chất ebara

  các ứng dụng của từng dòng máy bơm cũng cần đc lưa chọn lựa đúng Bí quyết dựa vào công suất máy bơm.

  Vậy có 1 vài thông số nào quan tọng lúc sử dụng 1 số mẫu máy bơm cũng với công suất bơm? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết sau nhé!

  thông tin về công suất máy bơm

  Công suất bơm có khả năng lớn, nhỏ hay trung bình sao cho phù hợp với mong muốn của người sử dụng.

  Đặc biệt với mỗi mức công suất khác nhau người dùng lại có được hiệu quả sử dụng khác nhau và thời gian sử dụng khác nhau.

  Công suất bơm thường tiến triển dọc theo sự thay đổi đường cong bơm ( trong catalog) cho hình dạng “cánh quạt” khác nhau.

  Trong thông tin công nghệ của máy bơm thì công suất bơm là nhân tố hệ trọng nhất cũng như quyết định đến việc mua sắm máy bơm

  Máy bơm tốc độ thấp và trung bình rõ ràng đòi hỏi công suất lớn hơn , như có vẻ xa hơn trên đường cong hoạt động, đó là lý do khá trực quan. Đối với 1 vài bơm tốc độ cao rõ ràng (dòng chảy dọc trục), yêu cầu công suất tuyệt đối sẽ ở các dòng chảy thấp hơn. Đây cũng là lý do tại sao rộng khắp để khởi động vài dòng máy bơm này với van xả mở để ko làm quá tải người lái.

  [​IMG]

  Đặc biệt, mỗi mưc công suất dùng với những chất liệu máy bơm khác nhau, dùng với hiệu suất khác nhau.

  Khách hàng chỉ sử dụng hàng hóa hàng hiệu sẽ có được mưc công suất bơm chuẩn nhất, giảm thiểu 1 vài sự cố hay hỏng hóc máy bơm khi sử dụng

  Tốc độ cụ thể (Ns) là công cụ được 1 vài nhà thiết kế sử dụng để xem hiệu quả và hình dạng của bánh công tác giả thuyết. Bạn không muốn bị cuốn vào môn toán? Một cánh quạt tốc độ thấp rõ ràng cụ thể sẽ có thể có mẫu chảy nhập song song với trục trung tâm trục và để cánh quạt ở 90 độ đến đường tâm. Một cánh quạt tốc độ trung bình rõ ràng cụ thể sẽ nhập song song với trục và thoát cánh quạt ở 45 độ đến đường tâm.

  Một cánh quạt tốc độ cao cụ thể sẽ hoạt động với mẫu chảy vào song song với trục trung tâm trục và để song song với đường tâm.

  Như vậy động cơ máy bơm quyết định tới công suất máy bơm Bởi vậy để có được năng suất sử dụng max yêu cầu người sử dụng phải tìm kiếm kỹ loại máy bơm của mình.

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: catalogue bơm chìm nước thải

  nếu cần tham mưu giúp không mất phí hân hạnh liên lạc ngay Vimex 0989775196 nhé!

  Xin cảm ơn!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP