1. CL_online

  CL_online Thành viên mới

  Những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp hay nhất mọi thời đại ( link full download )

  Một số phương pháp học tiếng Anh giao tiếp đang làm mưa làm gió tại các diễn đàn tiếng Anh hiện nay
  1. Effortless English

  [​IMG]

  Effortless English tập trung vào kỹ năng nghe, áp dụng cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ.
  Và khi khả năng nghe được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển.
  Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên
  không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh.

  [​IMG]

  Phương pháp học tập này hiện đang được xem là phương pháp thành công nhất.
  Ở Việt Nam hiện nay, đây cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả nhất.

  Link download : http://sachtienganh.org/download.html


  2. English Today

  [​IMG]

  English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác.

  English Today sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng sau:
  - Nâng cao kỹ năng giao tiếp đặc biệt là cách sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày quanh bạn.
  - Cải thiện kỹ năng nghe và chỉ cho bạn biết cách thể hiện tiếng Anh một cách linh hoạt trong mọi tình huống.
  - Với nhiều tình tiết hấp dẫn cũng như các mối quan hệ xã hội đan xen nhau, English Today sẽ giúp bạn cách nói tiếng Anh một cách rõ ràng, mạch lạc, tự nhiên và lưu loát.
  - Với các tình huống giao tiếp cụ thể, trực quan và sau đó giáo viên sẽ tổng hợp, giải thích một cách chi tiết cách sử dụng sử các vấn đề như: Mẫu câu, đặt câu, ráp câu, chia thì và cách sử dụng từng thì trong tiếng Anh cũng như cách sử dụng động từ, trợ động từ,… Do đó, English Today sẽ giúp bạn sử dụng cú pháp tiếng Anh một cách đúng nhất. Nâng cao được trình độ ngữ pháp, cải thiện kỹ năng viết một cách rõ rệt.

  Toàn bộ series gồm 26 tập chia làm 6 cấp độ khác nhau (Beginners, Elementary, Low, Upper, Advanced, Business Level) dành cho người từ bắt đầu đến mức lưu loát. Nếu sử dụng bộ đĩa này một cách hiệu quả thì bạn không cần đến bất kỳ một trung tâm ngoại ngữ nào khác, bởi tất cả các kỹ năng giao tiếp, phương pháp học hiện đại đều có trong bộ đĩa này rồi. Với English Today, bạn có thể luyện: Nghe, nói, đọc và viết một cách vô cùng hiệu quả và trực quan.

  Link download : http://sachtienganh.org/download.html


  3. English For You

  [​IMG]

  English For You đầy đủ bao gồm 80 VCD dành cho đối tượng từ chưa biết gì về tiếng Anh (low level) đến trình độ trung cấp (intermediate).
  Đây là các chương trình dạy tiếng Anh trên truyền hình của hệ thống giáo dục Mỹ được trình bày rất khoa học, mỗi bài học có thời lượng 1 giờ đồng hồ, các chủ đề rất đa dạng từ các kiến thức ngữ pháp cơ bản đến các tình huống giao tiếp.

  Bộ tài liệu học tiếng anh bằng Video - English For You được chia thành nhiều bài từ thấp đến cao, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng anh cho đến những bạn đã có nên tảng kiến thức về anh ngữ từ ban đầu.


  Series bài học tiếng Anh qua video trên truyền hình Mỹ đã được rất nhiều người học tiếng Anh ở Việt Nam biết đến và đánh giá hữu ích.
  Với thời lượng khoảng 60 phút bao một bài học gồm nhiều phần luyện tập như từ vựng, ngữ pháp, luyện đọc, luyện phát âm, đàm thoại. Đó là những gì trong một bài học của loạt 80 bài học tiếng Anh qua video chia làm 3 cấp độ: Dành cho những người mới bắt đầu, sơ cấp và trung cấp.

  Link download : http://sachtienganh.org/download.html


  4. Friends Film

  [​IMG]

  Bộ film hài thể loại sitcom (Situation Comedy - Hài kịch tình huống) nổi tiếng của Mỹ, rất rất nhiều người học những cách giao tiếp đầu tiên thông qua bộ film này, đây cũng là 1 trong những bộ film học tiếng anh giao tiếp đang làm mưa làm gió ở các diễn đàn về học-chia sẻ tiếng Anh.

  Friends film là một seri phim hài của Mỹ được làm bởi David Crane và Marta Kauffman và được chiếu ra mắt lần đầu tiên trên kênh NBC vào ngày 22 tháng 9 năm 1994. Bộ phim kể về một nhóm bạn chơi rất thân bao gồm Monica, Ross, Phoebe, Chandler, Rachel, Joey ở khu Manhattan của thành phố New York xinh đẹp.

  Đây là bộ film thể loại hài kịch tình huống, tức là bộ film quay quanh cuộc sống thường ngày, ở quán cafe, ở trong nhà, ở chỗ làm việc, ở rạp cinema, ở chỗ bán hàng........ những chỗ rất rất thông thường trong cuộc sống các bạn gặp hàng ngày.

  Các tình huống hài hước trong film rất nhẹ nhàng đã làm cho mọi người sau khi xem film 0 những 0 chán mà còn có thể coi đi coi lại. Đó chính là điểm đặc biệt tạo nên phong cách cho series film ăn khách này.

  Chính cái hài hước đôi khi có chút châm biếm nhẹ nhàng ấy trong từng lời thoại của các nhân vật đã không làm khán giả chán thậm chí còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần. Đó chính là cái tạo nên phong cách cho seri phim ăn khách này.


  Link download : http://sachtienganh.org/download.html
  5. Extr@ English

  [​IMG]

  Extra (hay Extr@) English là một Series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một Series phim thú vị và vô cùng hài hước. Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những Series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim rất vui nhộn, nhiều tình tiết gây cười, luôn kích thích trí "tò mò" của người xem. Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc.


  Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Bridget, Hector, Nick và Annie. Mọi chuyện bắt đầu từ lúc Hector từ Agentina đến sống với Bridget qua thư. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất "khiêm tốn" và Hector đến Anh quốc để tìm kiếm những người bạn thực thụ và học tiếng Anh (Hector là một người rất giàu có nên anh ta đến Anh quốc để tìm kiếm một tình bạn thực thụ, những người mà yêu quý anh ta chứ không phải tiền của anh).


  Bộ film gồm 30 tập, mỗi tập là một câu chuyện rất ly kỳ và hài hước nên vô cùng hấp dẫn người xem

  Link download : http://sachtienganh.org/download.html
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP