1. dangkim92

  dangkim92 Thành viên mới

  những phương pháp in áo phông trơn đặt may sẵn bạn cần biết

  hiện nay có nhiều kỹ thuật in trên áo trơn có sẵn bạn cần biết, mỗi cách sẻ còn có các ưu điểm riêng. Nhờ các diểm nổi bật vượt trội đấy mà phương pháp đấy được sử dụng phổ biến rộng rãi, trong đấy phải kể tới là phương pháp in lụa, kỹ thuật in kỹ thuật số và kỹ thuật in ép nhiệt.
  Mỗi cách đều còn có các diểm nổi bật riêng, khi đã hiểu rõ về những kỹ thuật in này bạn sẻ biết cách nào vận dụng cho loại chất liệu vải nào tốt và một số hạn chế không bao giờ tránh khỏi, để từ đấy chọn cho mình kiểu in áo trơn được may sẵn nào tối ưu nhât.
  dưới đây xưởng may Áo Thun Blak giới thiệu cho bạn các kiểu in trên áo trơn đặt may sẵn được sử dụng rộng rãi ngày nay.
  - cách in ép nhiệt trên áo trơn có sẵn
  đó là kỹ thuật in áo đồng phục dùng cách ép nhiệt, để có thể in trên tất cả những mẫu hình in, không kể màu sắc kích thước, đơn giản việc thiêt kế mẫu mã kiểu dáng sẵn. kỹ thuật in này được in cả màu tối và sáng, biết là vậy nền tối thì giá thành hơi cao so với màu sáng. nhưng nhược điểm là giá đắt, khổ in bị giới hạn, sự ổn định màu sắc phụ thuộc vào nhiệt và lực nén máy. Thậm chí, màu sắc có thể sai lệch chút ít, đặc biệt không bao giờ in trên vảo cotton 100%.
  [​IMG]
  - kỹ thuật in kéo lụa trên áo thun trơn có sẵn
  đó là cách in trên áo thun rộng rãi nhất, không chỉ in trên chất liệu vải mà còn có có thể in trên giấy, decal, nhựa, kim loại với những màu sắc khác nhau song chẳng thể in những hình có màu chuyển sắc hay hình in chi tiết phức tạp. nhưng bù lại, kỹ thuật in lụa có thể in được với số lượng lớn, cho chất lượng sản phẩn rất cao mà giá cả bỏ ra rẻ nhất so với các kỹ thuật in khác.
  kỹ thuật in lụa trên áo thun trơn đã may sẵn:
  - thiêt kế mẫu mã kiểu dáng hình in trên máy tính
  - in hình ra giấy can từng màu sắc riêng lẻ
  - làm bảng in lụa + Pha keo + Chụp bản + Pha mực in thử
  - In thử ok thì bắt tay in trực tiếp lên áo, sau đấy vệ sinh, rửa bảng
  những bước trên mọi người cũng có thể vận dụng cho in thân hay những sản phẩm may dùng khác như: Cặp, nón, cờ, băng rôn... và nhiều ứng dụng khác.
  - phương pháp in kỹ thuật số trên áo phông trơn có sẵn
  nó là hình thức in ấn cũng có thể tùy chỉnh được, dùng màu in cũng tương tự như in kéo lụa song hoàn toàn tự động, có thể in được những hình có đô khó cao, để có thể in được trên chất liệu vải màu tối. có thể in trên nhiều chất liệu vải khác nhau bởi vì dùng loại mực khô, cũng có thể in trên vải, giấy, decal, các vật liệu cứng như: nhựa, đá, sứ...
  [​IMG]
  tổng kết in áo trơn có sẵn bằng kỹ thuật in kéo lụa rất thích hợp cho số lượng nhiều, hình in bền chất lượng giá thành sẻ rẻ hơn nhiều so với các phương pháp in khác, kỹ thuật in ép nhiệt có thể in được ảnh, kích thước tùy thích nhưng cần lưu ý là nó chỉ có thể in trên chất liệu vải có hàm lượng cotton thấp, còn phương pháp in kỹ thuật số thì cũng có thể in trên tất cả chất liệu vải, hình in sắc nét nhưng giá thành cao và khoản thời gian in lâu.
  Mỗi kiểu in đều có những điểm mạnh điểm yếu khác nhau, hoặc nếu bạn có nhu cầu đặt in áo thun trơn đã may sẵn mà chưa biết làm ở đâu thì hãy nên liên hệ với xưởng may Áo Thun Blak để nhận được tư vấn miễn phí nhé. Với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in áo phông trơn may sẵn với nhiều phương pháp in hiện đại nhất, chắc chắn bạn sẻ hài lòng khi may áo tại Đây.
  gọi điện ngay với Áo Thun Blak để nhận được hướng dẫn miễn phí qua số Tel bên dưới nhé.
  liên lạc làm và in áo: 0903100494 hoặc 0862789666 gặp Mr Thiện
  xưởng may áo thun: 43/20 Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa , Q. Tân Phú, Tp HCM
  Email: maymacsongphu@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP