Những mỹ nhân khiến nhiều người “dè chừng” nhất tại Hoàn hậu Hoàn vũ Việt Nam

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Không một năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có cùng tên thí sinh với tên "nặng ký", ấn tượng như mùa giải này.

Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục web cá độ bóng đá uy tín tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

Lần cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang đến gần. Hiện nay, các thí sinh tiềm năng, có cơ hội để vượt qua để đạt được ngôi cao nhất mùa giải 3 cũng đã dần dần tiết lộ.

Bên cạnh những ứng cử viên sáng giá như: Mậu Thúy, Hoàng Thụy, Vân Anh, H'Hen Nie, Hồng Thượng ... Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã là những nhân tố hội tụ trang đầy đủ cho đến mùa này.

Không chỉ là nhóm cùng tên là làm cho các thí sinh cạnh tranh trong trận chung kết phải được "thận trọng", những người đẹp cũng là phương tiện truyền thông, khán giả dự kiến sẽ đạt được cao, ngay cả trong ba vòng chung kết.

Lê Thu Trang - Hà Nội

Lê Thu Trang sinh năm 1997 tại Hà Nội. Ngoài sở hữu vẻ đẹp hài hòa, chiều cao 1m73 với phép đo ba vòng là 85-62-95cm, sinh viên năm thứ hai của thiết kế thời trang, Đại học Mở, Hà Nội cũng là một vẻ đẹp năng động. , biết nhiều tài năng như: võ thuật, múa kiếm, vẽ tranh ...

Trong suốt các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lê Thu Trang luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của vị thần tự tin, kỹ năng sàn catwalk chuyên nghiệp.

Lê Thu Trang dự kiến sẽ trở thành 3 kỳ hoa hậu hoàn vũ cuối cùng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mặc dù có những trở ngại trong vòng bán kết, nhưng nhờ sự thông minh xử lý, các yếu tố thông minh và tiềm năng có sẵn, xinh đẹp 21 tuổi dễ dàng ghi danh vào vòng chung kết.

Trong cuộc thi "biển đẹp" vừa diễn ra, Lê Thu Trang vẫn tiếp tục được đánh dấu bằng sự cải thiện về thể trạng, phong cách trong màn biểu diễn và biết tạo ra sự thu hút trước đám đông.

Trần Thị Thùy Trang - Thừa Thiên Huế

Trần Thị Thùy Trang sinh năm 1997 và đến từ Thừa Thiên Huế. Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong mùa 3, cô đã có cơ hội để trải nghiệm một cuộc thi sắc đẹp quốc gia và đạt được vòng chung kết.

Đặc điểm nổi bật nhất của Trần Thị Thùy Trang là sở hữu chiều cao đến 1m80 với phép đo 3 vòng là 86-67-94cm.

Xem thêm: >> Gái xinh mặc đồ ngủ sexy “đốt mắt” người nhìn

>> Ngẩn Ngơ Ngắm Girl Xinh Trung Quốc Trong Bộ Đồ Cổ Trang Hở Táo Bạo
 
Top