1. trangtridothi

  trangtridothi Banned

  Những lưu ý trong lắp đặt hệ thống chiếu sáng kiến trúc

  Mỗi một không gian chiếu sáng đều được chia làm 2 loại: chiếu sáng tổng thể và chiếu sáng vùng. Việc định hướng chiếu sáng trang trí cho kiến trúc tòa nhà cũng căn cứ vào mục đích chiếu sáng. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn có những lựa chọn hợp lý trong lắp đặt hệ thống chiếu sáng kiến trúc, chiếu sáng tòa nhà.

  Việc bố trí chiếu sáng sẽ đơn giản hơn nhiều nếu như bạn hiểu về hệ thống chiếu sáng. Việc hiểu về hệ thống chiếu sáng cũng giúp bạn có thể bố trí chiếu sáng sao cho phù hợp với từng không gian. Biết cách tạo điểm nhấn chiếu sáng tại các vị trí quan trọng của ngôi nhà.Với một hệ thống chiếu sáng, cần phải có đủ 3 yếu tố căn bản, đó là nguồn sáng, ánh sáng nền và ánh sáng bổ trợ. Nguồn sáng là các thiết bị tạo ra ánh sáng, cũng có thể là mặt trời, ánh sáng bổ trợ là ánh sáng thêm vào để tạo sự hài hòa cho không gian, hay tạo bóng đổ cho đồ vật, và ánh sáng nền là ánh sáng được sử dụng làm nổi bật đồ vật từ khung nền. Từ đó, bạn có thể bố trí ánh sáng nghệ thuật, ánh sáng ảo giác, và hữu dụng hơn nữa bạn có thể dùng để trang trí nhà cửa bằng ánh sáng.

  Khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho các công trình kiến trúc, để đảm bảo về thẩm mỹ cần tránh lạm dụng việc chiếu sáng. Mỗi một công trình đều có kiến trúc riêng, chiếu sáng led không chỉ là “làm sáng” công trình ấy mà còn phải đảm bảo phải làm nổi bật những nét độc đáo riêng – hay còn gọi là chiếu sáng mỹ thuật. Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng dày đặc sẽ không giúp ích cho mục đích làm đẹp công trình kiến trúc tòa nhà mà thậm chí còn gây lãng phí.

  Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thiên Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa ra ý tưởng thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng kiến trúc, trang trí chiếu sáng led tòa nhà, chiếu sáng tượng đài, chiếu sáng khách sạn, chiếu sáng mỹ thuật, trang trí led đường phố, chiếu sáng công cộng sẵn sàng tư vấn giúp bạn hoàn thiện các công trình.  Liên hệ để được tư vấn 24/7

  Hotline: 0932 888 188

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP